Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

5 lý do nên NGỪNG NGAY phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ

Phần mềm quản lý Nhà hàng giá rẻ hay miễn phí không hẳn là không có lợi ích, nhưng nó hoàn toàn không trung thực như những lời quảng cáo.

Đọc điều này trước khi bạn đầu tư thời gian và tiền bạc vào một phần mềm quản lý kém chất lượng

Phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ sẽ không phát triển cùng với doanh nghiệp

Việc lựa chọn một phần mềm quản lý có thể đáp ứng được nhu cầu mở rộng là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp đang phát triển. Bây giờ, bạn có thể không cần nhiều chức năng nâng cao hơn, nhưng khi bạn tuyển nhiều nhân viên mới, mở một cửa hàng thứ 2, thứ 10 hoặc yêu cầu một báo cáo tùy chỉnh thì những phần mềm quản lý giá rẻ hay miễn phí hầu như không thể đáp ứng được.

Khi bạn yêu cầu nhiều tính năng hơn, bạn sẽ nhận ra  hầu hết phần mềm này sẽ không thể tùy chỉnh hoặc nâng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển của nhà hàng.

Đào tạo, hỗ trợ kém

Đa số phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ hoặc miễn phí có thể dễ dàng cài đặt mà không cần trợ giúp thêm từ nhân viên kỹ thuật. Nhưng vấn đề ở đây là bất kỳ phần mềm nào cũng sẽ xảy ra lỗi và khi xảy ra các lỗi trong giờ cao điểm, bạn sẽ rất khó nhận được sự hỗ trợ từ nhà phát hành. Hầu hết sự hỗ trợ từ đơn vị cung cấp phần mềm chỉ mang tính chất chống chế và an ủi khách hàng phải chấp nhận.

Có nhiều chi phí bất ngờ

Có thể hiện tại là miễn phí hoặc giá rẻ không phải lúc nào cũng miễn phí khi nói đến phần mềm quản lý nhà hàng. Bạn có thể bị tính phí rất cao gồm thêm các tính năng mới, nâng cấp, xuất dữ liệu nhất định, tùy biến, chức năng báo cáo bổ sung, yêu cầu phần cứng,….

phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ

Phần mềm quản lý giá rẻ hạn chế hoặc không tùy biến chức năng

Khi bạn trả tiền cho một phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng chất lượng, bạn trở thành một khách hàng có giá trị  để nhà cung cấp đầu tư vào việc cung cấp một dịch vụ tốt tương xứng. Điều này bao gồm các tính năng mới nhất và cũng như giúp bạn tùy chỉnh hệ thống các yêu cầu kỹ thuật phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn cần báo cáo đặc biệt, chúng có thể được thiết lập để chạy tự động, nếu bạn cần một tính năng đặc biệt, điều này cũng có thể được nghiên cứu để thêm vào.

Khi doanh nghiệp của bạn sửu dụng  phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ, bạn sẽ không nhận được tuỳ chỉnh như vậy.

Là một sự lãng phí thời gian

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ có thể tốn rất nhiều thời gian quý báu của doanh nghiệp, từ việc phần mềm bị treo, bị lỗi cho đến việc dữ liệu sai sót,… Bạn không thể tốn thời gian của riêng mình hoặc phải đầu tư chi phí 2 lần cho một hạng mục.

Tổng hợp tất cả những điều này, chúng ta có thể nói rằng chỉ có một lý do lớn không chọn phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ hoặc miễn phí: Nó không mang lại lợi tức đầu tư tốt. Doanh nghiệp của bạn bây giờ có thể nhỏ nhưng nó sẽ phát triển và đồng nghĩa với việc bạn cần yêu cầu thêm các tính năng mới, hỗ trợ và đào tạo.

Khi chọn phần mềm quản lý cho nhà hàng của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn đưa ra quyết định dựa trên nhu cầu và nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn tìm thấy một phần mềm miễn phí hoặc rất rẻ mà cung cấp mọi thứ bạn cần mà không có khoản phí nào, thì đó là tuyệt vời. Nhưng rất có thể bạn sẽ thấy rằng những khoản đầu tư tốt nhất thường tốn kém hơn một chút lúc đầu.

 

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.