2 lối tư duy kinh doanh có thể giết chết nhà hàng của bạn

Một trong những yếu tố khá quan trọng tác động đến sự thành công trong kinh doanh nhà hàng đó chính là tư duy kinh doanh của người chủ. Không chấp nhận thay đổi để phù hợp với nhu cầu thị trường sẽ vô tình “giết” chết chính nhà hàng của họ. Trong phần tiếp … Read more 2 lối tư duy kinh doanh có thể giết chết nhà hàng của bạn

Review nhà hàng: Vũ khí marketing lợi hại!

Review nhà hàng được coi như một vũ khí lợi hại của marketing truyền miệng món ăn “một đồn mười – mười đồn trăm” . Thông qua review, dịch vụ nhà hàng sẽ được nhiều người biết đến một cách nhanh chóng, tự nhiên và xác thực nhất. Nếu như vài năm trước, các phương … Read more Review nhà hàng: Vũ khí marketing lợi hại!