Dcorp-Logo
Search
Search

Bí quyết duy trì hương vị: ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN LIỆU món ăn

định lượng nguyên liệu

Phong cách nhà hàng có thể thay đổi, nhưng hương vị tuyệt vời là không thể thay đổi. Đó là lý do tại sao nhà hàng cần định lượng nguyên liệu món ăn. Tại sao cần định lượng nguyên liệu món ăn? Là chủ nhà hàng, bạn biết chính xác tác động của chất lượng … Read more Bí quyết duy trì hương vị: ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN LIỆU món ăn

4 hình thức KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN nhà hàng

kinh doanh nhượng quyền

Kinh doanh nhượng quyền (Franchise) đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm và được dự báo sẽ nhanh chóng phát triển thành một hình thức kinh doanh mới. Kinh doanh nhà hàng theo mô hình nhượng quyền có những hình thức nào? Kinh doanh nhương quyền – Franchise là gì? Franchise được … Read more 4 hình thức KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN nhà hàng

Khi nào cần nâng cấp phần mềm quản lý nhà hàng?

phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm quản lý tốt sẽ giúp nhà hàng gia tăng sức mạnh quản trị và vận hành. Dưới đây là những dấu hiệu bạn cần nhận biết sớm thời điểm cần nâng cấp phần mềm quản lý nhà hàng để tối ưu công việc kinh doanh. Để vận hành một nhà hàng cần phải … Read more Khi nào cần nâng cấp phần mềm quản lý nhà hàng?

Kinh doanh NHÀ HÀNG HÀN QUỐC cần chuẩn bị những gì?

Tại Việt Nam với cơ cấu dân số trẻ chiếm tỉ lệ cao và xu hướng giải trí ảnh hưởng từ xứ sở Kim Chi đã tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới nền ẩm thực. Vì vậy, kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc chưa bao giờ là lỗi thời, nếu bạn có ý định … Read more Kinh doanh NHÀ HÀNG HÀN QUỐC cần chuẩn bị những gì?

2 lối tư duy kinh doanh có thể giết chết nhà hàng của bạn

Một trong những yếu tố khá quan trọng tác động đến sự thành công trong kinh doanh nhà hàng đó chính là tư duy kinh doanh của người chủ. Không chấp nhận thay đổi để phù hợp với nhu cầu thị trường sẽ vô tình “giết” chết chính nhà hàng của họ. Trong phần tiếp … Read more 2 lối tư duy kinh doanh có thể giết chết nhà hàng của bạn

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.