Search

Dcorp Blog

Cheese Coffee: Trải nghiệm một câu chuyện rất khác từ vị cà phê Việt

Ngày nay những cửa hàng, chuỗi cửa hàng cà phê trở nên vô cùng thân thuộc với sự phủ sóng rộng khắp của nó. Tuy nhiên để có thể thành công trên lĩnh vực này lại không hề đơn giản, nó đòi hỏi một sự chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo độc đáo của thương hiệu đó.

Cheese Coffee là chuỗi cửa hàng café mới ra đời trong những năm gần đây nhưng nhanh chóng trở thành điểm hẹn ưa thích của giới trẻ nhờ chất lượng đồ uống và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Tại đây, khách hàng có thể thưởng thức những thức uống thơm ngon theo đúng chuẩn guu người Việt như café, trà, đá xay, các loại bánh ngọt, bánh nướng,… hòa quyện cùng cảm hứng phong cách Châu Âu hiện đại. Từ những cốc café truyền thống đậm vị thơm ngon hay những cốc café theo phong cách ngoại nhập như: café espresso, cappuchino và latte, … đến những ly sinh tố bổ dưỡng, tất cả các thức uống đều được Cheese Coffee trình diễn theo cách của riêng mình.

Độc đáo và đầy quyến rũ, Cheese Coffee đã thực sự thành công trên hành trình mang đến những trải nghiệm thú vị đầy ý nghĩa cho các khách hàng của mình. Tất cả các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng Cheese Coffee được trang trí với phong cách không gian lịch lãm, giản đơn nhưng toát lên cái “chất” riêng của chính nó.

Cheese Coffee là một mô hình kinh doanh cà phê được đầu tư rất nghiêm túc với quy mô phát triển dự tính lên đến 31 cửa hàng trong vòng 3 năm tiếp theo, đem đến câu chuyện phong cách cà phê rất khác biệt và trở thành sự lựa chọn sáng giá hàng đầu của giới trẻ thành thị, đem đến những câu chuyện cà phê Việt hoàn toàn khác, trở thành điểm đến được yêu thích.

Với kế hoạch phát triển từ nhiều năm vận hành chuỗi kem Baskin Robbins nổi tiếng, Ban lãnh đạo Cheese Coffee ưu tiên hàng đầu cho việc triển khai một hệ thống quản trị chuyên nghiệp cùng với một đối tác tin cậy bậc nhất, đảm bảo tốc độ mở rộng của chuỗi cũng như tất cả các vấn đề về vận hành và quản lý được nhịp nhàng và chính xác. Nhìn thấy những bài học xương máu từ các Công ty Nhà hàng lớn ở Việt Nam và không muốn mất thêm chi phí rủi ro để triển khai các giải pháp quản lý Nhà hàng, café non trẻ trong nước, Cheese Coffee đã quyết tâm tập trung nhân sự và ngân sách để làm chính quy và bài bản ngay từ đầu với một đối tác hàng đầu trong ngành.

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, phân tích & xây dựng quy trình vận hành và quản trị, Dcorp đã triển khai lắp đặt hệ thống máy POS với các đặc tính ưu việt nhằm tối ưu hóa trong việc bán hàng và tính tiền tại quầy (thao tác nhanh, chính xác, các công nghệ mới nhất để tương tác với khách, các kịch bản up-sell hiệu quả…) cùng với các hệ thống phần mềm quản lý doanh thu, chi phí, định lượng, giá vốn, tồn kho và các KPI về kinh doanh quan trọng khác.

 

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.