Search

Dcorp Blog

Chùm ảnh: Nhà hàng, quán Bar tất bật mùa World Cup

Nhà hàng, quán bar làm thế nào để tiếp đón hàng ngàn lượt khách mùa World Cup mà vẫn đảm bảo vận hành nhịp nhàng, mọi việc suôn sẻ?

Dù chưa tới giờ phát sóng nhưng hàng trăm thực khách đã có mặt tại các địa điểm bar, pub để hòa cùng không khí sôi động của vòng 1/8 World Cup 2018.

world cup

Hầu hết các địa điểm này đều đã trang bị rất nhiều màn hình lớn cùng các chương trình promotion hấp dẫn.

world cup

Nhân viên nhà hàng nhanh chóng cho khách gọi món bằng các hình thức khác nhau: Ghi món trên giấy & nhập order trên máy POS hoặc nhân viên cầm iPad lấy order ngay tại bàn của khách.

world cup

world cup

Xem chi tiết về tính năng order trên iPad  TẠI ĐÂY

Guru Sport Bar gắn màn hình iPad tại các vị trí cột, để thuận tiện cho nhân viên order linh động với các bàn gần đó, tránh làm bể, rớt iPad trong quá trình phục vụ. Món ăn sau khi được xác nhận sẽ chuyển ngay đến bộ phận bar, bếp để tiến hành chế biến.

Dù đông khách, nhưng có lẽ mọi hoạt động phục vụ đều diễn ra một cách nhịp nhàng, suôn sẻ, làm hài lòng những thực khách đến cổ vũ.

Order nhanh chóng – Phục vụ chính xác – Chế biến tốc hành, là 3 chìa khóa thành công cho nhà hàng & quán bar với cơ hội kinh doanh 4 năm có một này. Để làm được điều này, chắc chắn nhà hàng, quán bar cần phải trang bị một giải pháp quản lý nhà hàng, quán bar chuẩn mực, hoạt động ổn định bất kỳ giờ cao điểm hay thấp điểm.

Dcorp R-Keeper luôn đồng hành cùng nhà hàng & quán bar, phục vụ trọn vẹn niềm vui của thực khách trong mùa World Cup.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.