Search

Dcorp Blog

Công nghệ Electronic Queue: Quản lý hàng đợi tối ưu

Quản lý hàng đợi Electronic Queue là giải pháp hoàn hảo cho việc tối ưu hoá chi phí khi hình thành một khu vực tính tiền trong nhà hàng thức ăn nhanh. Nó cho phép giảm bớt số lương khu vực tính tiền cần thiết để phục vụ lượng khách hàng, ít nhất là 30% và gia tăng tốc độ phục vụ.

Công nghệ Quản lý hàng đợi Electronic Queue là gì?

Đây là hệ thống màn hình ở khu vực Ra món, hiển thị trạng thái chế biến món. Khách hàng tự động theo dõi thông tin và tự lấy thức ăn tại khu vực giao hàng. Đây là giải pháp tối ưu thời gian phục vụ, giảm rối loạn tại quầy ra món, hỗ trợ tới 30% thời lượng nhân viên mà không ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ.

cong-nghe-electronic-queue-toi-uu-thoi-gian-phuc-vu

Ưu điểm của công nghệ Quản lý hàng đợi

Công nghệ Electronic Queue trong phần mềm quản lý nhà hàng R-Keeper để nâng cao thời gian dịch vụ cho nhà hàng thức ăn nhanh. Nó bao gồm việc chuyển giao quy trình giao trả order cho khách hàng từ khu vực thu ngân đến từng khu vực được lựa chọn đặc biệt, màn hình thứ 2 trang bị nhằm cung cấp trình trạng của việc chuẩn bị đơn hàng hiện tại.
Công nghệ Electronic Queue cho phép giảm bớt thời gian xếp hàng tại quầy tính tiền và tạo ra những điều kiện thuận lợi cho việc chờ đợi order cho khách hàng.

cong-nghe-electronic-queue-toi-uu-thoi-gian-phuc-vu

Khi sử dụng công nghệ, phục vụ khách hàng với 2 bước: hoá đơn order và thanh toán được thực hiện tại quầy thu ngân và nhận hàng tại 1 cửa sổ riêng biệt.

Sau khi thanh toán xong, khách hàng sẽ nhận được hoá đớn với số thứ tự order, đồng thời cũng sẽ hiển thị cửa sổ để lấy hàng. Order sẽ được hiển thị trên màn hình đóng gói và số thứ tự sẽ được hiển thị trên màn hình thứ 2 với trạng thái “Being prepared”. Thu ngân tiếp tục phục vụ cho khách hàng kế tiếp ngay lúc đó.

Công nghệ Electronic Queue trong hệ thống R-Keeper được triển khai và hoạt động thành công tại những nhà hàng “BURGER KING AUTO”

 

 

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.