Search

Dcorp Blog

Công nghệ VDU: Kiểm soát order trong nhà bếp

Công nghệ VDU (Video Display Unit) hiển thị trực quan các order, được đặt tại nhà bếp hoặc nhà hàng thức ăn nhanh. VDU là giải pháp công nghệ hiện đại giúp gia tăng tốc độ phục vụ khách hàng. 

Sử dụng công nghệ VDU (Video Display Unit) giúp hiển thị trực quan các món ăn trong order. Do vậy, VDU có thể thay thế máy in thông thường hoặc có thể sử dụng chung với nó.

Thông tin được hiển thị trên màn hình VDU có thể sẵn sàng cho một số lượng lớn nhân viên sản xuất tại một thời điểm. Khi nhập 1 oder vào máy tính tiền, nó sẽ tự động hiển thị trên màn hình VDU.

cong-nghe-vdu-kiem-soat-order-trong-nha-bep

Khi sử dụng công nghệ VDU, thời gian xử lý của 1 order có thể kiểm soát với sự trợ giúp của báo cáo từ phần mềm quản lý nhà hàng R-Keeper. Món ăn được nhập vào hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình cùng 1 lúc, đó là điều thuận lợi cho các nhà hàng thức ăn nhanh, nơi mà thời gian xử lý 1 order ngắn nhất có thể. Sau khi thanh toán, màu sắc của bên trên order có thể thay đổi.

Nếu order không thể phù hợp với màn hình hiện tại, nó thể có chuyển sang phần tiếp theo, có thể kêu gọi để xem.

Đầu bếp xoá và điền đầy đủ order từ màn hình với sự giúp đỡ của màn hình kiểm soát hiển thị, khi điền vào số thứ tự của order. Nếu yêu cầu để huỷ order có thể chuyển về màn hình hiển thị.

cong-nghe-vdu-kiem-soat-order-trong-nha-bep

Công nghệ Drive Thru – order – thanh toán – nhận hàng – khi order được chuẩn bị và thu thập từ những khu vực khác nhau, nó đưa ra những tuỳ chọn hiệu quả cho việc xử lý order từ việc nhập đến việc nhận hàng của khách. Nếu cần thiết, khả năng để 1 phần oder “parking” trên VDU có thể sử dụng.

Công nghệ “Tự động lấy hàng” – đặt hàng – thanh toán – lấy hàng được thực hànhtrên cơ bản của VDU. Công nghệ này ngụ ý rằng món ăn trong order được nấu xong và được đóng góp từ các bộ phận khác. Trong trường hợp, chương trình VDU gợi ý các trường hợp tốt nhất để xử lý order, từ việc nhập đến việc đưa hàng đến tay khách hàng.

Công nghệ VDU cho phép “park” order sau khi thanh toán nếu nó vẫn chưa hoàn toàn đóng góp xong, rời khỏi order trên màn hình với 1 chế độ đặc biệt với dấu hiệu nhận dạng số xe, cho tài xế khi order được đóng gói xong.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.