Search

Dcorp Blog

Dcorp R-Keeper DEMO giải pháp quản lý ngành F&B tại triển lãm VietRF

Tại Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu 2017 (VietRF) Dcorp R-Keeper Vietnam tư vấn và demo giải pháp quản lý ngành F&B với công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp tự động hoá và tối ưu hoá vận hành trong kinh doanh và tự tin mở rộng quy mô ra hàng trăm đến hàng ngàn điểm.

Nằm trong khuôn khổ giao thương và kết nối doanh nghiệp toàn cầu, Vietnam International Retail & Franchise (VIETRF) là triển lãm lớn nhất Việt Nam diễn ra hằng năm dành riêng cho các thương hiệu Bán lẻ chuyên nghiệp và đơn vị Nhượng quyền uy tín toàn cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, VIETRF 2017 quy tụ hơn 450 gian hàng với 300 công ty đến từ 16 quốc gia khác nhau.

dcorp-r-keeper-tu-van-va-demo-giai-phap-quan-ly-chuyen-nghiep-tai-trien-lam-vietrf

Tại VIETRF năm nay, Dcorp tự hào giới thiệu những giải pháp Chuyên nghiệp Hàng đầu về quản lý Nhà hàng, Khách sạn và Bán lẻ. Với giải pháp MẠNH MẼ & CHUẨN MỰC, quản lý tự động hóa với những bộ KPI vận hành hiện đại được sử dụng trên toàn thế giới, Dcorp R-Keeper đã được hàng ngàn công ty F&B hàng đầu như Golden Gate, QSR, Wrap&Roll, Runam, Redsun, Vingroup…tin dùng để Chuẩn hóa Quy trình vận hành và mở rộng quy mô.

dcorp-r-keeper-tu-van-va-demo-giai-phap-quan-ly-chuyen-nghiep-tai-trien-lam-vietrf

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trên toàn cầu, giải pháp R-Keeper đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất các tổ chức quốc tế về độ chính xác và minh bạch, được các công ty F&B hàng đầu Thế giới và Việt Nam tin dùng để Chuẩn hóa vận hành, giúp doanh nghiệp tạo nền tảng vững chắc mở rộng quy mô và nâng cao năng lực cạnh tranh trong kinh doanh.

Hãy cũng xem lại những hình ảnh của Dcorp R-Keeper tại triển lãm VietRF:

dcorp-r-keeper-tu-van-va-demo-giai-phap-quan-ly-chuyen-nghiep-tai-trien-lam-vietrf dcorp-r-keeper-tu-van-va-demo-giai-phap-quan-ly-chuyen-nghiep-tai-trien-lam-vietrf dcorp-r-keeper-tu-van-va-demo-giai-phap-quan-ly-chuyen-nghiep-tai-trien-lam-vietrf

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.