Search

Dcorp Blog

Dcorp R-Keeper công bố “Chiến lược mở rộng thành Technology Holding”

Ngày 22/05/2019, tại TP. HCM, Công ty Dcorp R-Keeper Việt Nam tổ chức buổi công bố “Chiến lược mở rộng thành Technology Holding” sau hơn 10 năm hoạt động, với tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ Hàng đầu trong lĩnh vực Hospitality & Retail.

Dcorp R-Keeper Việt Nam nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với 250 chi nhánh trên toàn cầu, với vai trò là Công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất cho ngành Hospitality & Retail trên Thế giới. Tại Việt Nam, sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý cho ngành F&B (ngành kinh doanh dịch vụ Ăn uống: Nhà hàng & Quán Cà phê), với sự thành công to lớn thông qua việc tư vấn và triển khai giải pháp Công nghệ cho hàng ngàn điểm kinh doanh của các chuỗi nhà hàng và quán cà phê hàng đầu Việt Nam như: Red Sun, VinGroup, QSR Vietnam, Golden Gate, NISO, King Coffee… Ngày hôm nay, Dcorp R-Keeper Việt Nam đã chính thức thực hiện cú chuyển mình nhảy vọt với dòng đầu tư mới và trở thành một tập đoàn công nghệ chuyên sâu trong việc tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành Hospitality, Retail, Công nghệ Thanh toán và các Dịch vụ quản trị hệ thống IT.

Theo Ông Ajay Kondal – Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu, tập đoàn UCS (công ty mẹ của Dcorp R-Keeper Việt Nam) chia sẻ: “Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ hiện đại cho ngành F&B, chúng tôi đang thực hiện bước chuyển đổi quan trọng bằng việc tiếp tục đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh, phục vụ xu thế chuyển đổi số cho các doanh nghiệp đang kinh doanh ngành Hospitality & Retail (Bao gồm: Nhà hàng, Khách sạn, Chuỗi bán lẻ, Siêu thị, Casino, Rạp chiếu phim, Chuỗi trung tâm thể hình, Chuỗi các Spa trị liệu, Các trung tâm vui chơi gia đình, Các cơ sở vui chơi cho trẻ em, Các trung tâm giải trí phức hợp nhiều mô hình…). Ngoài việc phân phối, tư vấn & triển khai các giải pháp Công nghệ hàng đầu Thế giới cho thị trường, thì Dcorp R-Keeper còn chính thức mở trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) tại Việt Nam để nắm bắt và phục vụ tốt hơn nhu cầu kinh doanh tại thị trường bản địa. Việc mở rộng đầu tư và mở rộng quy mô lần này chính là lời khẳng định về năng lực của chúng tôi cũng như sứ mệnh đi tiên phong về các phát kiến công nghệ không chỉ trên thị trường Quốc tế mà ngay cả thị trường Việt Nam cũng được ưu tiên cao nhất “.

Dcorp R-Keeper

 

Cũng tại sự kiện, Dcorp R-Keeper Việt Nam công bố mở rộng hoạt động kinh doanh, bao gồm:

Dcorp R-Commerce

Tư vấn & triển khai, phát triển hệ sinh thái Công nghệ toàn diện từ Online tới Offline nhằm giúp các nhà hàng, quán café tự động hóa nghiệp vụ order, tính tiền, bán hàng đa kênh, tiếp xúc và chăm sóc khách hàng đa kênh, thay đổi cách thức vận hành tại từng điểm bán, gia tăng tối đa trải nghiệm cho thực khách, theo đúng mô hình “Chuyển đổi số” toàn diện ngành nhà hàng và giúp các nhà hàng, quán cafe thực hiện công việc “Go Digital”.

Dcorp iHospitality

Các giải pháp công nghệ cho Khách sạn; Rạp chiếu phim; Chuỗi trung tâm thể hình (GYM); Chuỗi các Spa trị liệu; Các trung tâm vui chơi gia đình (FEC); Các cơ sở vui chơi cho trẻ em, Các trung tâm giải trí phức hợp nhiều mô hình (Theme Park)…

dcorp r-keeper

Dcorp iRetail

Tư vấn & Triển khai các giải pháp Công nghệ toàn diện và thay đổi cách thức vận hành của các điểm kinh doanh bán lẻ (Retail Shop), Siêu thị (Supermarket) và trung tâm mua sắm (Shopping Mall). Gia tăng đa công cụ, đa kênh, đa tương tác và cung cấp các tiện ích hiện đại nhất cho khách mua sắm.

Dcorp One-Click-Payment

Các công nghệ hỗ trợ các nền tảng thanh toán mới nhất, giúp việc thanh toán trở lên thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng chỉ với một nút bấm hoặc một lần quét QR-code.

Dcorp IT Managed Service

Cung cấp các dịch vụ toàn diện từ kiểm toán, tư vấn triển khai, chăm sóc, bảo trì, đánh giá và theo dõi (monitor) toàn diện hệ thống IT trong các doanh nghiệp lĩnh vực Hospitality & Retail.

Với sự đầu tư nghiêm túc, lớn mạnh và các sản phẩm chuẩn mực toàn cầu, cùng quy trình làm việc chặt chẽ, đối tượng Dcorp R-Keeper Việt Nam hướng tới vẫn là phân khúc các mô hình kinh doanh có sự đầu tư bài bản và chính thống, đặc biệt là các mô hình kinh doanh dạng chuỗi với nhiều điểm kinh doanh và các khách hàng có mong muốn cải tiến hoạt động kinh doanh cũng như chuẩn hóa quy trình vận hành của mình.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.