Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

DOWNTOWN FOOD: “Khu ẩm thực 7 kỳ quan” dưới lòng thành phố

Downtown Food Là mô hình thu nhỏ của 7 nền ẩm thực được chọn lọc từ khắp nơi trên thế giới, khu ẩm thực Downtown Food – tầng hầm Sense Market tại công viên 23/9 với sự quy tụ của nhiều Nhà hàng là một điểm hẹn ẩm thực mới mẻ cho cư dân thành phố.

Downtown Food là điểm đến lý tưởng để thực khách khám phá 7 “kỳ quan” ẩm thực cùng lúc, với sự góp mặt của 7 thương hiệu nhà hàng Quốc tế nổi tiếng thuộc công ty Redsun:

1. King BBQ – Vua nướng Hàn Quốc
2. Khao Lao – Nhà hàng Lào
3. Hotpot Story – Tinh hoa lẩu;
4. Sushi Kei – Nhà hàng Nhật Bản.
5. Capricciosa – Pasta & Pizza, chuỗi nhà hàng Ý ra đời từ năm 1978.
6. NIHAO – Nhà hàng Trung Hoa
7. Truly Việt– Góc ẩm thực Bắc giữa Sài Gòn

DownTown Food thu hút giới trẻ

Là một chuỗi các nhà hàng với những mô hình ẩm thực đa dạng, DownTown Food thu hút 1 lượng thực khách lớn, đặc biệt là giới trẻ thích trải nghiệm ẩm thực, các gia đình trẻ muốn tìm kiếm không khí vui nhộn của các nền văn hoá khác nhau, đặc biệt là 1 lượng khách du lịch rất lớn ở “khu phố Tây” luôn cảm thấy thích thú với điểm đến ẩm thực vô cùng tiện lợi này. Không chỉ là cuối tuần, những buổi tối trong tuần ở DownTown Food cũng rất nhộn nhịp, các nhà hàng phải làm việc liên tục để phục vụ một lượng lớn các thực khách.

Ở ngay trung tâm quận 1 và quyết tâm trở thành một mô hình kinh doanh ẩm thực thành công, DownTown Food tìm kiếm một giải pháp quản chuỗi lý nhà hàng “chuẩn mực – chính xác – ổn định” để duy trì chất lượng của mình, vận hành nhịp nhàng, đảm bảo chất lượng phục vụ khách và hoạt động chuyên nghiệp. Đó là lý do mà cả 7 nhà hàng đều đang chọn giải pháp R-Keeper của Dcorp.

Với sự đầu tư nghiêm túc, cầu toàn ngay từ ban đầu, chắc chắn DownTown Food sẽ ngày càng phát triển và nâng cao mức độ chuyên nghiệp, trở thành một tên tuổi sáng giá trong bản đồ kinh doanh ẩm thực của thành phố.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.