Search

Dcorp Blog

DQ Grill & Chill: Cú bước đột phá của International Dairy Queen

Nhắc đến Dairy Queen thực khách ngay lập tức liên tưởng đến hình ảnh thú vị của những chiếc kem úp ngược, những cốc kem mát lạnh đầu lưỡi đầy hương vị. Nhưng khác với các chuỗi nhà hàng khác, chuỗi nhà hàng DQ Grill & Chill của Dairy Queen mang đến những chiếc hamburger nóng hổi, những đĩa gà rán, khoai tây chiên giòn tan, chuẩn vị.

Chuỗi nhà hàng DQ Grill & Chill được xem như một bước đột phá của IDQ với sản phẩm thức ăn nhanh, nóng hổi đáp ứng nhu cầu và thị yếu của phần đông khách hàng.

Đến với DQ Grill & Chill khách hàng sẽ được đắm mình trong thiên đường thức ăn nhanh, và món nào cũng ngon “xuất sắc”. Những chiếc burger bò nướng chuẩn 100% vị bò Mỹ nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng của IDQ toàn cầu, những món gà tươi ngon được chọn lựa kỹ càng trở thành những món gà giòn tan, đậm vị được tẩm ướp theo bí quyết riêng.

dq-grill-chill-cu-buoc-dot-pha-cua-international-dairy-queen

Thực khách hoàn toàn có thể hài lòng với thực đơn món tráng miệng tại đây. Toàn bộ menu kem của cửa hàng kem úp ngược Dairy Queen đều có mặt tại DQ Grill & Chill.

Mở rộng lĩnh vực sang các món ăn nóng không phải là thế mạnh của Dairy Queen, nhưng vị thế của “ông trùm” luôn được khẳng định bên cạnh chất lượng sản phẩm. Bên cạnh chất lượng món ăn, International Dairy Queen còn chú trọng đến phong cách phục vụ, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Toàn bộ nghiệp vụ nhà hàng được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế thông qua giải pháp quản lý nhà hàng của Dcorp R-Keeper.

dq-grill-chill-cu-buoc-dot-pha-cua-international-dairy-queen

Với hệ thống chuỗi kinh doanh theo nhiều concept của Dairy Queen thì hệ thống cần có cơ cấu tổ chức dữ liệu và nghiệp vụ đủ thông minh để tách biệt giữa những đối tượng dùng chung và đối tượng dùng riêng theo từng phạm vi: Điểm kinh doanh, khu vực, mô hình…Giải pháp của Dcorp R-Keeper có thể linh hoạt quản lý và thiết lập các chính sách kinh doanh riêng cho từng mô hình, hoặc áp dụng chính sách chung theo từng mặt hàng, chương trình khuyến mãi.

[av_button label=’Xem thêm tính năng Quản lý Nhà hàng’ link=’manually,http://www.www.dcorp.com.vn/solution/giai-phap-nha-hang’ link_target=’_blank’ size=’x-large’ position=’center’ icon_select=’no’ icon=’ue800′ font=’entypo-fontello’ color=’custom’ custom_bg=’#eaeaea’ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=”]

 

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.