Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Estella Place: Cả một trời ẩm thực đang chờ bạn khám phá

Trung tâm thương mại Estella Place đã chính thức khai trương vào ngày 22/12/2018, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm tập trung rất nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng.

Tọa lạc tại số 88 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM, TTTM Estella Place đã chính thức khai trương. Với tổng diện tích sàn lên đến 37.000 m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Estella Place

Estella tập trung nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng đã rất quen thuộc với giới trẻ như Manwah, King BBQ Buffet, Hotpot Story, Runam Bistro, Hoàng Yến, Wrap&Roll, Swensen’s,  The Pizza Company, A Dổi, Chang Kang Kung, Yogent Fruz,… Tất cả đều tất bật trong ngày khai trương nhưng từ các khâu tiếp đón khách, order, thiết lập các chương trình khuyến mãi cho ngày khai trương đều diễn ra suôn sẻ.

“Enjoy your moment” là slogan mà Estella Place mong muốn mang đến cho khách hàng và Dcorp R-Keeper vinh dự là đơn vị triển khai giải pháp quản lý nhà hàng, đồng hành cùng với các thương hiệu ẩm thực tại Estella Place, mang đến trải nghiệm ăn uống nhanh chóng, tiện ích cho thực khách.

 

Thông tin dự án

  • Estella Place
  • Địa chỉ: 88 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Số thương hiệu triển khai: 12
  • Các modules triển khai: R-Keeper POS, R-Keeper Manager, CRM, Mobile waiter, e-Invoice

Xem video triển khai giải pháp quản lý nhà hàng tại Estella Place

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.