Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Hướng dẫn mua hệ thống POS cho Nhà hàng Full Service 2023

Việc chọn mua đúng hệ thống POS cho nhà hàng có thể là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, một khi bạn đã chọn đối tác POS, bạn cần quyết định thiết bị POS nào là phù hợp nhất cho nhà hàng của bạn.

Một hệ thống POS cho Nhà hàng Full Service thông thường sẽ bao gồm các thiết bị dùng cho nhân viên order, thu ngân, nhà bếp, đôi khi có thêm quầy bar. Dưới đây là các khuyến nghị của chúng tôi đối với hệ thống POS cho nhà hàng.

Máy tính tiền cảm ứng hệ thống pos cho nhà hàng

Đây phần mềm quan trọng với hệ thống POS cho nhà hàng. Máy tính tiền cảm ứng với khả năng order nhanh chóng và chính xác sẽ giúp nhà hàng tăng tốc phục vụ. Sau khi nhân viên order xong, thông tin order sẽ được gửi ngay tới nhà bếp mà không cần phải mất thời gian di chuyển.

huong-dan-mua-thong-pos-cho-nha-hang-full-service

Order trên Tablet dành riêng cho nhà hàng

Order Tablet đang trở thành xu thế và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng ( hệ thống pos cho nhà hàng ) Full Service để thay thế dần các menu bằng giấy hoặc với diện tích nhà hàng rộng. Nhân viên nhà hành tự động hoá việc nhận order của khách hàng ngay tại bàn với menu hiển thị trực quan trên tablet. Dễ dàng order mọi nơi trong nhà hàng, rút ngắn thời gian đi lại, tăng hiệu suất phục vụ khách hàng trong giờ cao điểm

huong-dan-mua-thong-pos-cho-nha-hang-full-service

Hệ thống hiển thị bếp (KDS) – Hệ thống POS cho nhà hàng

Quản trị sản xuất trong nhà bếp là một nhiệm vụ phức tạp và ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng món ăn cũng như chất lượng phục vụ. Hệ thống hiển thị bếp là một phần của hệ thống pos cho nhà hàng, với màn hình trực quan hiển thị toàn bộ order từ máy POS với các chỉ số và chỉ dẫn cụ thể về thời gian chế biến, công thức chế biến cũng như phân chia luồng công việc (workflow management) giúp công việc của nhà bếp được tự động hóa như một nhà máy.

Mỗi nhà hàng với những loại hình kinh doanh và nhu cầu sử dụng khác nhau. Làm thế nào để bạn trang bị được hệ thống POS cho nhà hàng phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

[av_button label=’Demo POS cho Nhà hàng Full Service’ link=’manually,https://www.dcorp.com.vn’ link_target=’_blank’ size=’x-large’ position=’center’ icon_select=’no’ icon=’ue800′ font=’entypo-fontello’ color=’custom’ custom_bg=’#eaeaea’ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=”]

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.