Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Instagram có thể là HỆ THỐNG ĐẶT BÀN tiếp theo cho Nhà hàng

Những hình ảnh đẹp mắt có thể thay cho cả ngàn lời nói, chúng là một trong những công cụ để thu hút khách hàng nhanh nhất. Và giờ, Instagram – một nền tảng chia sẻ ảnh có thể là hệ thống đặt bàn tiếp theo cho nhà hàng.

 Instagram được biết đến là một phần mềm chia sẻ ảnh hoàn toàn miễn phí, nó cho phép người dùng chụp ảnh, chỉnh sửa ngay trên phần mềm và chia sẻ trên mạng xã hội.

Những bức ảnh của Instagram được mở rộng dần từ các thiết kế riêng cho Ipad, Iphone, Ipod,… phát triển đến các dòng máy chạy hệ điều hành Android khác.

Có khoảng 300 triệu người sử dụng Instagram mỗi ngày, một con số thực tế với đầy tiềm năng phát triển các tính năng công nghệ như đặt bàn. Ban đầu, Instagram thu hút người dùng với những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt, cùng với đó là mạng lưới tài khoản đông đảo, nó giống như một mạng xã hội sử dụng ngôn ngữ hình ảnh.

đặt bàn

Các foodlist được theo dõi nhiều hơn với những bức ảnh thức ăn bày trí đẹp mắt, các nhà hàng cũng thu hút sự quan tâm một cách dễ dàng hơn nhờ truyền thông hình ảnh. Theo CNBC, 80% người dùng instagram theo dõi ít ​​nhất một doanh nghiệp.

Vậy liệu chúng ta có thể đặt bàn ngay trên Instagram hay không?

Khách hàng cảm thấy yêu thích những bức ảnh mà Nhà hàng tải lên, khao khát muốn được thưởng thức món ăn sinh động đó trỗi dậy, thôi thúc đặt bàn ngay trên Instagram.

đặt bàn

Và cũng giống như Facebook, các chuyên gia dự đoán rằng, Instagram sẽ trở thành hệ thống đặt bàn tiếp theo của các Nhà hàng.

– Đơn giản, dễ dàng trong thao tác.

– Khả năng tương tác giữa khách hàng và quản lý dễ dàng hơn.

– Thu hút và giữ chân khách hàng tốt hơn nhờ truyền thông hình ảnh.

Có rất nhiều ứng dụng, hướng đi mới mà mỗi nhà hàng có thể vận dụng thúc đẩy doanh thu bán hàng. Mặc dù Instagram vẫn là một kênh truyền thông mới nhưng giá trị truyền tải của nó là không hề nhỏ. Hãy chú ý và nhanh chóng cập nhật đến tính năng Đặt bàn trên Instagram trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội Instagram của bạn trong những tháng tới.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.