Search

Dcorp Blog

KDS: Hệ thống HIỂN THỊ ORDER trong nhà bếp

Hệ thống KDS (hệ thống hiển thị tại bếp) được thiết kế để tự động hoá việc truyền thông tin order đến bộ phận Bếp và order được hiển thị trên màn hình đặt trong bếp với các tính năng của nhà hàng Full-Service.

Công nghệ này giúp cải thiện sự tương tác giữa các bộ phận trong nhà hàng, giảm thời gian truyền thông tin liên lạc giữa các nhân viên trong phòng tiệc và  nhà bếp, tăng tốc độ phục vụ khách hàng.

“Việc phân tích thời gian chuẩn bị món ăn tại báo cáo R-Keeper trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng công nghệ KDS và kiểm soát toàn diện quá trình chuẩn bị món ăn.”

KDS hoạt động thế nào?

– Trong hệ thống KDS, order được hiển thị trên màn hình bếp trực tiếp sau khi order được nhập tại quầy tính tiền. Với khả năng thiết lập nhiều hình thức khác nhau tại màn hình cho phép hiển thị nhiều thông tin với giao diện thân thiện với người sử dụng.

kds-thong-hien-thi-order-trong-nha-bep

– Thông tin về order trên màn hình bếp có thể bao gồm:

 •  Số order
 • Món ăn và các yêu cầu bổ sung
 • Số bàn
 • ID của nhân viên phục vụ order món ăn
 • Thời gian chế biến
 • Đo thời gian
 • Từ chối order

KDS hoạt động như thế nào?

– Hiển thị đầy màu sắc các giai đoạn chuẩn bị món ăn liên quan đến thời gian và điều kiện phục vụ của món ăn theo đúng trình tự, thông báo thời gian dự kiến món ăn sẽ hoàn thành. Nếu có yêu cầu, thông tin về các order đã xử lý có thể được gọi lại lên màn hình.

kds-thong-hien-thi-order-trong-nha-bep

– Ngoài màn hình trong bếp, trong nhà hàng cũng có thể triển khai màn hình hiển thị các món ăn đã chế biến để cho nhân viên phục vụ theo dõi và thực hiện việc tiếp nhận món ăn giao cho khách. Nhân viên phục vụ cũng được đánh dấu vào đơn hàng trong hệ thống.

– Màn hình cảm ứng có thể sử dụng như màn hình chính cho hệ thống KDS, cho phép bếp và người phục vụ quản lý thông tin về món ăn đang được nấu một cách trực tiếp trên màn hình. Thiết bị tiêu chuẩn là bàn phím trong bếp có thể giúp việc quản lý dễ dàng hơn trong trường hợp này.

– Khi xóa order từ các màn hình, hệ thống KDS ghi lại thời gian thực tế khi chuẩn bị món ăn của các đầu bếp và nhận order từ người phục vụ. Thiết bị phần cứng kèm theo của hệ thống KDS: màn hình, bàn phím KDS, thiết bị KDS hoặc màn hình cảm ứng all in one treo tường.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
 • ĐĂNG KÝ DEMO

  Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.