Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Khai trương Gigamall Thủ Đức, TTTM kiểu shoppertainment đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 12/01/2019, TTTM Gigamall Thủ Đức đã chính thức khai trương trở thành một trong những TTTM hiện đại đi đầu xu hướng kết hợp giữa mua sắm và giải trí (shoppertainment).

Gigamall Thủ Đức với tổng diện tích sàn hơn 110.000 m2 gồm 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng phục vụ  mua sắm, ẩm thực, giải trí và văn phòng cho thuê. Gigamall được thiết kế theo mô hình trung tâm thương mại kiểu mới kết hợp mua sắm và trải nghiệm giải trí (shoppertainment).

Điểm nhấn tại Gigamall là tổ hợp giải trí công nghệ hiện đại “JP World” với diện tích hơn 1.500 m2, được xem là một trong những khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Gigamall còn là thiên đường ẩm thực với hàng loạt những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như Sumo BBQ, Kichi Kichi, Gogi House, Manwah , Sushi Kei, Meiwei, King BBQ, Starbucks, Highlands,… ở tầng 1, tầng 3 & tầng 5.

Khách hàng khi đến đây, không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, mà còn được trải nghiệm một dịch vụ tốt, được vận hành bài bản & chuyên nghiệp bởi nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu Thế giới. Và chúng tôi – Dcorp R-Keeper hân hạnh là đối tác cung cấp giải pháp quản lý nhà hàng cho hơn 80% thương hiệu ẩm thực, cùng Giga mall mang đến thông điệp cho khách hàng “Mỗi trải nghiệm, mỗi niềm vui”.

Gigamall

Gigamall
Hơn 80% thương hiệu ẩm thực tại Gigamall được vận hành bởi giải pháp của Dcorp R-Keeper

Gigamall

Tóm tắt dự án

Gigamall

Địa chỉ: 240-242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Số thương hiệu triển khai: 19

Các modules triển khai: R-Keeper POS, R-Keeper Manager, CRM, Store House, Mobile waiter

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.