Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

L’Amant Cafe – Không gian trải nghiệm cafe organic đầy mê đắm

L’Amant Cafe với không gian thưởng thức cà phê đầy thơ mộng, thư thái nằm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ là điểm hẹn cho những ai yêu thích thức uống đặc biệt này. 

L’Amant Cafe – Hương vị café organic

Nếu đến L’Amant Cafe vào một chiều cuối tuần, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới khác – thơ mộng, yên tĩnh, ngập tràn tình yêu với không gian café sang trọng.

L'Amant Cafe

L'Amant Cafe

Ai đã trót phải lòng thứ hương thơm đầy quyến rũ của cafe chắc hẳn sẽ thưởng thức mỗi ngày. Nhưng điều làm coffeeholic (người nghiện cafe) cảm thấy ái ngại đó là thị trường đang có quá nhiều loại cà phê khác nhau, không rõ nguồn gốc và chất lượng.

Vì vậy mà cafe sạch ngày càng được ưa chuộng, không chỉ bởi hương vị được bảo quản, cất giữ cẩn thận và chuyên nghiệp. Cà phê nhân tại L’Amant được rang xay theo quy trình nghiêm ngặt với tiêu chí 3 không: không tẩm ướp, không chất phụ gia, không chất bảo quản và được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.

L'Amant Cafe

Với quy trình sản xuất sạch, khép kín “từ trang trại đến ly cà phê”, kết hợp với bí quyết rang xay và chế biến cà phê nguyên chất độc đáo, L’Amant Cafe tạo nên sản phẩm có mùi thơm tuyệt hảo, không chỉ đánh thức vị giác của người thưởng thức mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Tự động hóa vận hành với hệ thống quản lý quán cafe

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, L’Amant Cafe đã chọn Dcorp R-Keeper là đối tác triển khai hệ thống quản lý quán cafe, giúp L’Amant Cafe tự động hóa hoạt động vận hành.

L'Amant Cafe

Hệ thống đã tự động hóa tất cả các quy trình quan trọng như quản lý doanh số bán hàng, tình hình tài chính, nhân sự, các đơn đặt hàng,… giúp nhà đầu tư tăng lợi nhuận và giảm chi phí thông qua việc kiểm soát chặt chẽ việc bán hàng, nhân sự và nguyên vật liệu. Đối với các nhân viên thì đây là một hệ thống dễ dàng tiếp cận sử dụng và thao tác.

Hãy đến và thưởng thức những ly cafe organic tuyệt hảo tại:

L’Amant Cafe

Địa chỉ: 12 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Hồ Chí Minh

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.