Search

Dcorp Blog

Màn hình hiển thị thứ hai: Công cụ marketing hiện đại

Phương châm của thu ngân nhà hàng thức ăn nhanh là phục vụ khách hàng nhanh và không có lỗi, do đó không có nhiều thời gian thông báo cho từng khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Công nghệ mới về màn hình hiển thị thứ hai (Second Display) phục vụ cho những nhà quản lý của các nhà hàng thức ăn nhanh.

Màn hình hiển thị thứ hai cho thiết bị tính tiền là công cụ marketing hiện đại để giao tiếp tương tác với khách hàng tại nhà hàng thức ăn nhanh. Công nghệ màn hình hiển thị thứ hai trong hệ thống R-Keeper cho phép hiển thị thông tin về những đơn đặt hàng hiện tại của khách như: danh sách món ăn và hình ảnh, giá, tổng công và có thể sử dụng cho việc hiển thị những khuyến mại của món ăn mới, những khuyến mại đặc biệt hoặc theo mùa.

Dữ liệu được hiển thị trên màn hình thứ hai, tuỳ thuộc vào kịch bản, hiệu quả trong từng thời điểm hoạt động của thiết bị tính tiền. Kịch bản được phát triển dựa trên mục đích của từng nhà hàng và tuỳ thuộc vào chế độ thiết bị tính tiền, một hoặc nhiều kịch bản được chạy trên màn hình thứ hai, ví dụ:

– Nếu thiết bị tính tiền không hoạt động, thông tin “Xin lỗi, tạm thời ngưng đặt hàng” được hiển thị trên màn hình khách hàng và chương trình khuyến mại được hiển thị.

– Sau khi thu ngân đăng nhập, thông tin xin chào “Hello, welcome” được trình chiếu trên màn hình và khuyến mại của món ăn cũng được hiển thị. 

man-hinh-hien-thi-thu-hai-cong-cu-marketing-hien-dai

– Khi thêm món ăn chính vào order, thông tin thêm vào được xuất hiện trên màn hình thứ hai và hình ảnh thử nghiệm của món ăn từ nhóm khác, lấy ví dụ, món tráng miệng và khai vị

– Món ăn thuộc nhóm tráng miệng được thêm vào order, màn hình thứ hai vẫn tiếp tục chạy quảng cáo này. Khi thêm món tráng miệng vào trong order, quảng cáo của món từ những nhóm khác, ví dụ là thức uống có thể vẫn chạy trên màn hình khách hàng.

– Khi nhân viên thu ngân bấm vào nút thanh toán, nội dung đầy đủ của order được hiển thị trên màn hình thứ hai cho khách hàng. Sau khi khách hàng thanh toán tiền cho thu ngân, anh hoặc chị chỉ thanh toán số tổng như trên hệ thống hiển thị. Một đoạn video, sẽ đề nghị khi mua 1 món gì đó với thay đổi này, có thể trình chiếu trên màn hình khách hàng.

– Sau khi lưu lại order, màn hình thứ hai sẽ tự chuyển sang chế độ chờ 1 lần nữa – và sau đó sẽ là thông tin xin chào “Hello, you are welcome” trên màn hình và quảng cáo sẽ hiển thị.

Giải pháp bao gồm phần mềm đặc biệt để phát ra hình ảnh đồ hoạ và màn hình thứ hai kết nối với máy POS.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.