Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Mãn nhãn với hệ sinh thái công nghệ của Dcorp R-Keeper tại triển lãm VietRF 2018

Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu 2018 (VietRF 2018) đã diễn ra từ ngày 01/11 – 03/11 tại Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Sài Gòn – SECC. Dcorp R-Keeper đã mang tới hội chợ VietRF  năm nay những sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái công nghệ mà chúng tôi đang phát triển để cung cấp cho thị trường.

Nằm trong khuôn khổ giao thương và kết nối doanh nghiệp toàn cầu, Vietnam International Retail & Franchise (VIETRF) là triển lãm lớn nhất Việt Nam diễn ra hằng năm dành riêng cho các thương hiệu Bán lẻ chuyên nghiệp và đơn vị Nhượng quyền uy tín toàn cầu. Triển lãm VietRF 2018 quy tụ 520 gian hàng với 300 công ty đến từ 14 quốc gia.

Ngoài hệ thống POS & Dashboard như hàng năm, tại VietRF 2018, Dcorp R-Keeper đã giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái công nghệ cho ngành F&B như:

Thiết bị gọi món trên iPad dành cho nhân viên phục vụ

Thiết bị gọi món trên iPad dành cho thực khách tự order tại bàn

Self Order Kiosk

Hệ thống hiển thị order trong nhà bếp – KDS

Ngay những ngày đầu hội chợ, gian hàng D11 – D12 của Dcorp R-Keeper với sức nóng từ tone đỏ đã thu hút rất nhiều khách tham quan đến trải nghiệm và tư vấn các sản phẩm.

VietRF 2018

Trải nghiệm cảm giác phục vụ chính mình

Khách hàng tỏ ra thích thú khi trải nghiệm tự order đồ ăn trên kiosk. Self Order Kiosk (SOK) thiết bị không xa lạ với các nước phát triển nhưng tại Việt Nam vẫn còn khá ít nhà hàng sử dụng, chỉ thường gặp ở một vài cửa hàng của Mc Donald’s. Đây là thiết bị cho khách tự thực hiện đặt món và thanh toán qua thẻ ngân hàng mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên phục vụ hay không cần xếp hàng để gọi món tại quầy order.

VietRF 2018

Gọi món tiện lợi trên iPad

Hai phiên bản gọi món mới nhất trên iPad cũng thu hút không kém. Phiên bản hoàn toàn mới với công nghệ mạnh mẽ & giao diện đẹp mắt cũng khiến nhiều chủ kinh doanh nhà hàng có thể đứng suốt  nửa tiếng đồng hồ để dùng thử sản phẩm.

VietRF 2018

Thiết bị gọi món dành cho nhân viên phục vụ (SkyTab)  giúp nhân viên phục vụ thực hiện order ở bất cứ đâu trong nhà hàng, thay thế các phiếu order giấy, tiếp nhận và xử lý các order chính xác, nhanh chóng. Thiết bị với đầy đủ tính năng để  chỉnh quy trình phục vụ từ: đặt món, chuyển bàn, ghép bàn, nhập giảm giá, in tạm tính đến thực hiện tính tiền. Phiên bản này là một lựa chọn tuyệt vời dành cho mô hình nhiều nhà hàng, nhiều brand, nhiều đơn giá, nhiều chính sách kinh doanh linh hoạt.

Thiết bị gọi món dành cho thực khách tự order tại bàn (SkyMenu) với hình ảnh trực quan và hấp dẫn, đầy đủ các thông tin về món ăn: thành phần dinh dưỡng, giá cả, món được yêu thích nhất,… giúp thực khách làm chủ bữa ăn của mình một cách nhanh chóng mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên phục vụ.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của Dcorp R-Keeper Vietnam tại triển lãm VietRF 2018:


Với kinh nghiệm 30 năm trên toàn cầu, giải pháp quản lý  của R-Keeper đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất các tổ chức quốc tế về độ chính xác và minh bạch, được các công ty F&B hàng đầu Thế giới và các công ty F&B lớn nhất Việt Nam tin dùng để thay đổi toàn diện cách thức vận hành và mang lại trải nghiệm tích cực cho thực khách của mình.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.