Search

Dcorp Blog

Menu điện tử: Công nghệ GIA TĂNG số lượng đơn hàng

Màn hình menu điện tử cho phép gia tăng năng lực cho nhà hàng thức ăn nhanh, gia tăng số lượng đơn đặt hàng và giá trị trung bình của đơn hàng nhanh chóng. Nó được sử dụng tại Food court giúp tăng tính HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH trong mắt khách hàng.

Không giống như hộp đèn, màn hình hiển thị menu điện tử thu hút sự chú ý về sản phẩm tốt hơn nhiều, do hình ảnh động sáng. Công nghệ “Dynamic menu boards” trong hệ thống R-Keeper cho phép quản lý những thông tin về món ăn (nhóm, tên, hình ảnh, miêu tả và giá) tại màn hình chính ngay tại quầy thu ngân.

Menu điện tử giúp tự động quản lý và chỉnh sửa thực đơn của nhà hàng tuỳ thuộc vào các thông số (ngày trong tuần, giờ trong ngày, thời gian khuyến mãi…), đánh dấu trực quan món ăn được ưu tiên tại thời điểm quan trọng theo chương trình marketing, khởi động video quảng cáo với khuyến mại đặc biệt và các thông tin khác.

menu-dien-tu-cong-nghe-tang-so-luong-don-hang

Menu điện tử là một phần công cụ của hệ thống tính tiền, thực đơn và giá trong nhà hàng có thể được thay đổi thường xuyên nếu được yêu cầu. Nó sử dụng Tivi Full HD kết nối với máy tính, có thể sử dụng như màn hình hiển thị. Với thiết kế đơn giản cũng như tiêu chuẩn về hình ảnh và hiệu ứng, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng, có thể phát triển thiết kế hiển thị 2D hoặc 3D.

Menu điện tử vừa có thể sử dụng để giải trí cho khách hàng vừa là công cụ thu hút khách hàng hiệu quả. Bằng cách hiển thị menu luân phiên với các menu thực đơn ngon miệng, đây là cách nhanh nhất để tối đa hóa doanh thu và khuyến khích khách quay trở lại.

>> Xem thêm: Giải pháp order bằng mã QR

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.