Search

Dcorp Blog

Nhà hàng Fast Food: Xu hướng năm 2018 là gì?

Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh (fast food) liên tục phát triển. Chúng tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong quản lý & vận hành, các phương thức thanh toán nhanh hơn, tự động hóa đang tăng lên ở một số địa điểm, quầy tự đặt hàng,… Hãy xem những xu hướng nào ảnh hưởng đến ngành Nhà hàng Fast food trong năm 2018

Thanh toán nhanh hơn

Trong Nhà hàng Fast Food, việc kéo khách hàng vào và thời gian phục vụ nhanh chóng là chìa khóa thành công. Đó là lý do tại sao nhiều địa điểm đã triển khai các công nghệ NFC (Công nghệ kết nối không dây), được xem là chiếc ví điện tử khi có thể thanh toán trực tuyến, tiện lợi và nhanh chóng. Một số ứng dụng thậm chí có thể lưu trữ an toàn các chi tiết thẻ của khách hàng để đặt hàng nhanh chóng và thanh toán trong tương lai.

Không chỉ riêng Nhà hàng Fast Food – và tất cả các Nhà hàng – điều này có nghĩa là một quy trình nhanh hơn tại quầy tính tiền.

nha-hang-fast-food-xu-huong-nam-2018-la-gi

Trả trước

Các Nhà hàng Fast Food ó thể hưởng lợi từ việc áp dụng các hệ thống cho phép khách hàng trả tiền ngay khi họ đặt hàng thay vì thanh toán khi nhận hàng.

Việc chấp nhận thanh toán bằng thẻ tại thời điểm đặt hàng sẽ giảm tải áp lực tại quầy thu ngân và rút ngắn khâu phục vụ, chuẩn bị đồ ăn. Nếu đơn đặt hàng là giao hàng, thanh toán trước sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí giao hàng do đã điều phối được lịch nhân vên giao hàng.

Đặt hàng trực tuyến và qua điện thoại cũng sẽ khiến khách hàng mua thường xuyên hơn và chi tiêu nhiều hơn mỗi đơn hàng.

nha-hang-fast-food-xu-huong-nam-2018-la-gi

Tự động hóa trong Nhà hàng

Giám đốc điều hành Yum Brands dự đoán rằng tự động hóa có thể trở nên phổ biến vào giữa những năm 2020 và đã triển khai các quầy hàng tự phục vụ (Self-Service) tại một số địa điểm trên thế giới. Chuỗi Nhà hàng  Wendy’s cũng đã lên kế hoạch thêm các quầy tự phục vụ tới 1000 nhà hàng vào cuối năm nay.

Xu hướng nào bạn cho rằng hữu ích với Nhà hàng của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.