Search

Dcorp Blog

Nhà hàng Hải sản Haani: Best seafood and more…

Nhà hàng hải sản Haani là địa chỉ ẩm thực yêu thích của các các tín đồ ăn uống tại Sài Gòn với không gian được thiết kế hiện đại, cách bày trí tinh tế, bắt mắt, mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi cho thực khách. Các món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sống, đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà hàng Hải sản Haani được xây dựng và thiết kế theo phong cách độc đáo, mang đến cho thực khách những trải nghiệm bất ngờ. Haani lấy giai thoại về cậu bé Yam ngộ nghĩnh ham mê du lịch và thích nấu nướng làm biểu tượng cho chuỗi nhà hàng. Chính vì thế, khi đến với Haani, bạn sẽ được nhìn ngắm rất nhiều hình ảnh sinh động và dễ thương.

Haani chính là tên con thuyền đã đưa cậu bé Yam đi ngao du khắp thế giới để chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực hải sản. Và do đó, nhà hàng hải sản Haani cũng thay đổi các món ăn theo mùa để thực khách thưởng thức và khám phá.

nhà hàng hải sản haani

Điểm đặc biệt tại Hải sản Haani là kiểu kiến trúc mới lạ về phong cách con tàu, biển cả sẽ kết hợp với hệ thống âm thanh và hình ảnh rất chuẩn và rõ nét luôn sẵn sàng phục vụ các bạn yêu âm nhạc bằng nhiều loại hình âm nhạc phổ biến lẫn đặc trưng theo phong cách nào đó, chắc chắn sẽ lôi cuốn và làm hài lòng tất cả các bạn trẻ. Ngoài ra, nếu có nhu cầu được phục vụ tại nhà riêng. Bạn có thể gọi đặt hàng tới Haani và sẽ được đáp ứng gần như ngay lập tức với đội ngũ nhân viên giao hàng tận tụy, chu đáo.

Nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh đã trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Chuỗi nhà hàng hải sản Haani thuộc sở hữu của công ty TNHH thủy sản Hải Nguyên đã đáp ứng nhu cầu đa dạng của loại hình này. Để quản lý và phát triển hệ thống nhà hàng, Haani đã chọn giải pháp quản lý nhà hàng của DCORP R-KEEPER cho hoạt động của mình.

Mô hình quản lý nhà hàng thức ăn nhanh có đặc trưng là quá trình sản xuất và chế biến món ăn diễn ra liên tục với tốc độ cao, các order của khách hàng với số lượng món ăn không nhiều như trong nhà hàng truyền thống. Trong nhà hàng thức ăn nhanh không cần bộ phận nhân viên phục vụ khách tại bàn nhưng bộ phận thu ngân làm việc với tốc độ cao nhằm đảm bảo tính chất “ăn nhanh” do khách hàng yêu cầu.

nhà hàng hải sản haani

Để quản lý những mô hình chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh, cần phải có một hệ thống quản lý mạnh, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai mô hình này. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, Dcorp R-Keeper Vietnam rất vinh dự khi chính thức được chọn là nhà cung cấp hệ thống POS gồm phần mềm quản lý bán hàng cho từng nhà hàng và cho bộ phận back-office cùng hệ thống phần cứng gồm: máy tính tiền màn hình cảm ứng, máy in… Với thương hiệu đã được khẳng định, Dcorp R-Keeper Vietnam tự tin sẽ là một đối tác đáng tin cậy với chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo và tôn trọng khách hàng ở mức tối đa.

nhà hàng hải sản haani

Bên cạnh việc đầu tư cho công nghệ quản lý, Haani mang đến cho thực khách tất cả những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn tại Việt Nam với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Bên cạnh phục vụ những món ăn ngon và chất lượng, tiết kiệm thời gian, nhà hàng Haani còn có một mô hình thiết kế rất ấn tượng, theo phong cách riêng biệt, dẫn dắt mọi người theo một diễn biến câu chuyện… kết hợp với thực đơn theo mùa. Đồ uống ở đây cũng rất ngon và bổ dưỡng như: nước ép nguyên chất, Pepsi draught, coffee và các loại kem…đặc biệt là món tráng miệng Mochi cake mà không nơi nào có được.

Nhà hàng Hải sản Haani

Địa chỉ: 65A, Đinh Tiên Hoàng, Phường 3 Quận Bình Thạnh

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.