Search

Dcorp Blog

Nhà hàng Hi-Steak: Sự kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực và quản trị

Nhà hàng Hi-Steak được kết hợp giữa một đầu bếp tài hoa Phạm Tuấn Hải và chuỗi hệ thống Kingdom là sự kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực và kinh doanh.

Steak hay còn được gọi là bò bít tết theo cách của người Việt, là một món ăn xuất phát từ phương Tây, rất được ưa chuộng tại Mỹ và ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho thực khách những món steak thơm ngon, hảo hạng được phục vụ một cách chuyên nghiệp, mức giá hợp lý, nhà hàng Hi-Steak ra đời là tâm huyết của Đầu bếp tài hoa Phạm Tuấn Hải.

nhà hàng Hi-Steak

Chef Phạm Tuấn Hải từng được vinh danh là Đầu bếp hàng đầu Châu Á, từng là Giám khảo Master Chef Việt Nam, Bếp trưởng của Unilever Food Solutions Việt Nam và là một trong những thành viên của Hiệp hội Đầu bếp Đông Nam Á.

Nhà hàng Hi-Steak đã đi vào hoạt động được hơn một tháng với được 2 cơ sở tại số 28, Lê Văn Hưu, phường Bến Nghé, quận 1 và số 236A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình.

Theo Chef Hải thì “Mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật” mang đến thực khách trải nghiệm thưởng thức Steak đúng điệu trong không gian lãng mạn. Chưa kể “chất lượng quốc tế nhưng giá cả Việt Nam” cũng là một trong những điểm cộng sáng giá của nhà hàng Hi-Steak.

nhà hàng Hi-Steak

Một người với đầu óc sáng tạo có thể dành chỗ cho những toan tính quản trị, vận hành, kinh doanh không? Chef Hải chia sẻ: “Tất nhiên sẽ có khó khăn vì đầu bếp và kinh doanh là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Khi vào bếp thì mình phải nấu thật ngon, nhưng khi kinh doanh thì phải làm sao cho thật hiệu quả. Để kết hợp được 2 điều đó quả khó vô cùng.”

Đó cũng chính là lý do mà Chef Hải bắt tay hợp tác cùng hệ thống Kingdom bởi Kingdom là thương hiệu lớn trong lĩnh vực giải trí, với sự hỗ trợ lớn từ các bộ phận, phòng ban của hệ thống Kingdom, được thiết lập quản lý & vận hành một cách bài bản với với giải pháp quản lý nhà hàng của Dcorp R-Keeper, tự động hóa toàn bộ các nghiệp vụ bán hàng & order, quản lý kho đến hệ thống quản trị báo cáo kinh doanh và quản lý tại văn phòng.

“Tôi nghĩ chỉ với Kingdom tôi mới có thể mạnh dạn phát huy được.” – Chef Hải nói

Nhà hàng được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, cho thực khách trải nghiệm những giờ phút dùng bữa đầy sang trọng như ở trời Tây. Không gian rộng rãi được phân chia thành nhiều khu tách biệt của nhà hàng Hi-Steak cùng với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng bất kỳ thực khách nào dù là đến một mình hay đặt chỗ cho buổi hò hẹn lãng mạn.

Với menu vô cùng phong phú món nhẹ và món chính, nhà hàng Hi-Steak mở cửa phục vụ khách hàng từ 6h sáng đến 23h tối. Từ café văn phòng, điểm tâm sáng nhẹ nhàng, set lunch đầy đủ cho đến bữa tối ấm cúng.

nhà hàng Hi-Steak

Cung cách phục vụ chu đáo, không gian đa dạng cả trong nhà và ngoài trời và mức giá mềm “không tưởng” là những lý do giúp nhà hàng Hi-Steak thăng hạng trên bản đồ các nhà hàng chuyên món steak ở Sài Gòn hiện nay.

>> Xem thêm: Review top 5 phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất 2023

Nhà hàng Hi-Steak

Cơ sở 1: Lầu 2, 28 Lê Văn Hưu, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Cơ sở 2: Lầu 2, 236A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.