Search

Dcorp Blog

Nhà hàng TĂNG DOANH THU nhờ ứng dụng CÔNG NGHỆ

Công nghệ mang lại nhiều sự tiện ích và thay đổi hành vi tiêu dùng, mua sắm, ăn uống rất nhiều. Vì vậy, hãy cùng xem xét cách mà Nhà hàng có thể khai thác công nghệ để tăng doanh thu, đặc biệt trong dịp Tết trung thu sắp tới:

1. Menu điện tử 

Những hình ảnh tươi ngon, đẹp mắt sẽ hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Menu điện tử cho phép bạn liệt kê mọi chi tiết mà bạn có thể nghĩ đến, ngay cả thông tin về dinh dưỡng và dị ứng cũng như tạo ra một hình ảnh hấp dẫn.

Nhờ vậy, menu điện tử không chỉ giúp nhà hàng tối ưu hóa chi phí nhân sự mà còn mang lại những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn cho thực khách. Đây cũng là một trong những điểm cộng để nhà hàng của bạn nổi bật hơn, dễ nhớ hơn và được nhiều thực khách biết đến hơn.

tăng doanh thu

2. Order qua website 

Một trang web cho phép khách hàng đặt bàn ăn và đặt hàng trực tuyến. Điều này không chỉ giúp Nhà hàng tiếp cận với những người thích ăn ở nhà mà còn giúp bạn tối đa hóa doanh thu khi mọi người thường đặt hàng món ăn cho cả gia đình thay vì chỉ cho mình.

3. Truyền thông mạng xã hội

Mọi người thích đăng hình ảnh của món ăn trên MXH và xem lại các món ăn. Hãy khuyến khích khách hàng đánh giá tích cực và đăng hình ảnh các món ăn giúp Nhà hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, làm cho người khác biết tên nhà hàng và điều này ảnh hưởng đến sự lựa chọn của họ.

tăng doanh thu

4. Chương trình chăm sóc khách hàng 

Có chương trình khách hàng thân thiết giúp nhà hàng thu hút khách hàng hiện tại đến thường xuyên hơn bằng cách đưa ra các phiếu giảm giá hoặc giảm giá đặc biệt phù hợp. Vì vậy, một công cụ để quản lý & chăm sóc khách hàng như CRM là vô cùng cần thiết.

Dcorp R-Keeper mang đến một giải pháp quản lý Nhà hàng toàn diện, giải quyết bất kỳ tác vụ nào trong kinh doanh Nhà hàng. Các công ty F&B lớn trên thế giới như KFC, Buger King, Subway, Texas, …và hàng loạt doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Golden Gate, Red Sun, …đều đang sử dụng giải pháp của chúng tôi để quản lý & vận hành chuỗi kinh doanh hàng trăm đến hàng ngàn điểm.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.