Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Ra mắt hệ sinh thái công nghệ thay đổi toàn diện cách thức vận hành nhà hàng

Sáng ngày 15/12, rất nhiều chủ đầu tư đang kinh doanh Nhà hàng, các phóng viên và blogger đã cùng tham dự sự kiện Giới thiệu hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp cho ngành Nhà hàng do Dcorp R-Keeper Việt Nam tổ chức. Tại sự kiện đã giới thiệu những ứng dụng xu thế công nghệ mới nhất để Nhà hàng gia tăng hiệu quả kinh doanh, cung cấp các trải nghiệm tốt nhất cho thực khách.

hệ sinh thái công nghệ
Tại sự kiện, khách tham dự được trải nghiệm thực tế các xu hướng công nghệ mới nhất cho ngành Nhà hàng tại không gian tiếp đón.

Dcorp R-Keeper giới thiệu các tính năng tiên tiến nhất nằm trong hệ sinh thái công nghệ mà công ty đang phát triển và cùng kết nối với các đối tác phát triển khác để cung cấp cho thị trường trong thời gian tới như:

  • Gọi món trên mọi thiết bị (máy tính bảng, di động, website, quét mã QR-code hay ứng dụng facebook messenger – chatbot)
  • Các hình thức thanh toán & xử lý hóa đơn tiện lợi (thanh toán trên thiết bị di dộng, ví điện tử, hóa đơn điện tử)
  • Bán hàng đa kênh qua website và thương mại điện tử
  • Tương tác và Chăm sóc khách hàng nhanh chóng (Voucher điện tử, Coupon điện tử, Ứng dụng quản lý Thành viên trên Điện thoại Thông minh để quản lý điểm thưởng, chiết khấu và khuyến mãi).
hệ sinh thái công nghệ
Hệ sinh thái công nghệ mà Dcorp R-Keeper phát triển

Khởi đầu sự kiện, Mr.Shawn – Phó chủ tịch tập đoàn UCS (Công ty mẹ của Dcorp R-Keeper Viet Nam) chia sẻ ” Tại thị trường Việt Nam, Bộ phận R&D của chúng tôi đã có những khảo sát sâu sắc và nhận thấy rằng đây là một thị trường quan trọng, năng động, có số lượng người dùng trẻ, tỉ lệ sử dụng smartphone và internet vào nhóm cao trên thế giới. Đó là lý do khiến chúng tôi đã đẩy nhanh việc phát hành các công nghệ, phần mềm trên smartphone và hệ thống online để áp dụng vào lĩnh vực nhà hàng, đồng thời hỗ trợ việc kết nối với rất nhiều đối tác tại Việt Nam nhằm tạo nên một hệ sinh thái Công nghệ phục vụ cho Khách hàng địa phương.”

hệ sinh thái công nghệ
Mr. Shawn Colby phát biểu tại sự kiện

Đồng thời ông cũng nhấn mạnhCuộc cách mạng về coupon, voucher, groupon, deal, loyalty, affilate marketing cũng làm cho ngành F&B nóng lên và không ai có thể đứng ngoài cuộc. Nếu như cách đây 20 năm, chúng ta mở một nhà hàng, phải phát hành voucher bằng cách in giấy, hoặc phát tờ rơi ở ngoài đường, bến xe, bến tàu…thì ngày nay, chúng ta có đủ những đối tác mạnh mẽ để có thể giúp 1 nhà hàng mới khai trương chỉ trong 1 giờ đã có thể phát hành voucher tới hàng ngàn khách hàng thông qua các công cụ internet và trang thương mại điện tử”

Theo Ông James Dương Nguyễn – Tổng Giám đốc Dcorp R-Keeper Việt Nam chia sẻ: “Ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh quy mô lớn và bài bản tham gia thị trường F&B, gây sức ép rất lớn tới cơ cấu các nhà hàng & quán cafe hiện tại ở Việt Nam, dẫn tới tất cả đều phải giải quyết bài toán: Tối ưu hóa vận hành và chi phí, quản trị doanh thu chặt chẽ, gia tăng chất lượng món ăn và đặc biệt là cung cấp các công cụ tiện ích hàng đầu để gia tăng trải nghiệm thực khách, rút ngắn thời gian đặt hàng và chờ món, sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động của thực khách để tương tác và xử lý mọi nghiệp vụ… tiến tới xóa bỏ dần việc thao tác trên giấy như trước đây.

hệ sinh thái công nghệ

 

Cũng tại sự kiện, Dcorp R-Keeper đã chính thức công bố việc mở Market Place (chợ Ứng dụng) kết nối với các công ty công nghệ tại Việt Nam để phát triển tiện ích kết nối với phần mềm R-Keeper POS, tạo ra hệ sinh thái công nghệ mạnh mẽ và đầy đủ nhất cho các Nhà hàng như: ZaloPay (Giải pháp Thanh toán Di động), VHT (Giải pháp Chăm sóc khách hàng và quản trị doanh nghiệp), GotIt (ứng dụng nhận khuyến mãi và quà tặng trên điện thoại và internet), AbbyCard (Ứng dụng quản lý thẻ thành viên).

Bước sang năm 2018, chúng ta sẽ chứng kiến cuộc chạy đua về áp dụng công nghệ vào quản trị và gia tăng trải nghiệm khách hàng. Kinh doanh Nhà hàng không cập nhật những công nghệ mới nhất rất có thể sẽ bị loại ngay khỏi mảnh đất kinh doanh đầy màu mỡ này.

Với vai trò là công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp quản lý Nhà hàng Hàng đầu thế giới, Dcorp R-Keeper không ngừng xây dựng những công nghệ tiên tiến, ưu việt để triển khai cho các doanh nghiệp F&B. Tại Việt Nam, Dcorp R-Keeper đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý cho ngành Nhà hàng, Khách sạn. Tính đến năm 2017, Dcorp R-Keeper hiện là đối tác cung cấp của hơn 2.000 nhà hàng, khách sạn lớn, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như: Golden Gate, Red Sun, QSR, Wrap & Roll, NISO, Hoàng Yến Group…

>> Xem thêm: Review top 5 phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất 2023

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.