Search

Dcorp Blog

Redcap Pizza: Pizza nổi tiếng Hàn Quốc đã đến Hà Nội

Redcap Pizza – thương hiệu pizza tươi nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đã tới Hà Nội. Kết hơp giữa phong cách châu Âu  với hương vị Á Đông là bí quyết để chinh phục các thực khách khó tính.

Vượt ra ngoài ranh giới của nước Ý xinh đẹp, Pizza đã trở thành món ăn nhanh được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Đây là là món ăn nằm trong top 10 món ăn thay đổi thế giới, theo bình chọn của kênh truyền hình CNN và Discovery.

Redcap Pizza có gì đặc biệt?

Nguyên liệu chất lượng là điều kiện tiên quyết để có món ăn ngon. Redcap Pizza lựa chọn bột mì được làm từ những hạt lúa mạch của Úc, Canada với hàm lượng Glutein cao, giúp bánh dẻo và thơm; cà chua luôn tươi ngon; phô mai chất lượng.

redcap-pizza-pizza-noi-tieng-han-quoc-da-den-ha-noi

Khi đến nhà hàng, ngay ở cửa bước vào, thực khách sẽ thật thích thú khi chứng kiến màn làm bánh của đầu bếp khi chiếc bánh được quay tròn trên không để tạo hình. Không gian bếp với vách kính trong suốt để khẳng định quá trình chế biến đảm bảo vệ sinh, thực khách được chứng kiến tất cả các công đoạn, từ khi làm đế, phủ nhân và nướng trong lò, hoàn toàn không dùng dầu mỡ.

Pizza tại các nhà hàng hiện nay hầu hết được làm sẵn từ trước và khi khách đến sẽ nướng lại nhưng tại Redcap Pizza, khi bạn gọi thì đầu bếp mới bắt đầu quá trình làm bánh. Mặc dù bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn nhưng khi thưởng thức sẽ cảm nhận rõ rệt mùi vị tươi ngon.

Sau khoảng 5 phút chuyển động trong lò nướng, một tác phẩm hấp dẫn hiện ra, mùi vị thơm ngon đánh thức tất cả các giác quan của bạn.

redcap-pizza-pizza-noi-tieng-han-quoc-da-den-ha-noi

Redcap Pizza đã vận hành chuỗi nhà hàng như thế nào?

Redcap Pizza đã chọn Dcorp R-Keeper Vietnam là nhà tư vấn và triển khai hệ thống quản lý nhà hàng từ tháng 9/2013. Đây là thương hiệu pizza được đầu tư bởi công ty TNHH thực phẩm và tư vấn THV với 100% vốn từ Hàn Quốc.

Giải pháp mang nhiều tính năng nổi trội giúp cho việc quản lý nhà hàng được tự động và phục vụ khách hàng tốt hơn. Dcorp R-Keeper giúp quản lý tổng thể cho chuỗi nhà hàng từ hệ thống phục vụ khách hàng tại quầy thu ngân với các giao dịch order, tính tiền hay hệ thống nhà bếp, quản lý kho đến hệ thống quản trị báo cáo kinh doanh và quản lý tại văn phòng.

Redcap Pizza
Hầm B2 – Mega mall Royal City
72A – Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.