Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Surf’N’Fries: Xu hướng thưởng thức Khoai tây chiên “lướt sóng”

Surf’N’Fries khai trương nhà hàng đầu tiên ở châu Á tại số 17 phố Nhà Thờ, Hà Nội. Đây là địa chỉ thứ 41 trên toàn thế giới của thương hiệu khoai tây chiên ngon nổi tiếng. Surf’N’Fries xuất hiện lần đầu tiên tại Croatia vào năm 2008 và nhanh chóng trở thành thương hiệu nhượng quyền có tốc độ phát triển kỷ lục tại đất nước này.

Tọa lạc tại số 17 phố Nhà Thờ – con phố nhộn nhịp nằm ngay trung tâm Hà Nội, với tổng diện tích gần 200m2, Surf’N’Fries được bài trí với phong cách trẻ trung, phóng khoáng mang hơi hướng của biển cả. Đặc biệt, Surf’N’Fries có khu vui chơi dành riêng dành cho trẻ em, phù hợp là nơi dừng chân cho cả gia đình.

Nếu như trước đây, chúng ta vẫn mặc định Khoai tây chiên là một món phụ đi kèm trong thực đơn Fast food thì bây giờ, nhãn hiệu Khoai tây chiên số 1 Surf’N’Fries sẽ mang đến bạn một định nghĩa mới, một chuẩn mực mới về Khoai tây chiên. Với việc cắt lát và chiên rán theo công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, những “tín đồ của Fast food” sẽ không cần phải lo lắng về chất béo và cân nặng.

Với mục tiêu hướng đến trở thành mô hình chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Surf’N’Fries đã chọn Dcorp R-Keeper là đối tác tư vấn và triển khai giải pháp quản lý nhà hàng cho các cửa hàng kinh doanh của mình.

Surf’N’Fries Vietnam

Số 17 Nhà Thờ Hà Nội.
Hotline: 090.340.0906
Website: www.surfnfries.com

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.