Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Thông cáo báo chí: Giới thiệu hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp cho ngành nhà hàng

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HỆ SINH THÁI CÔNG NGHỆ CHUYÊN NGHIỆP  CHO NGÀNH NHÀ HÀNG

Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 12 năm 2017

       Ngày 15/12/2017, tại Khách sạn New World Sài Gòn, Công ty Dcorp R-Keeper Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu Hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp nhất cho Nhà hàng. Sự kiện này sẽ giúp cho các Cá nhân và Công ty kinh doanh nhà hàng, café…bắt kịp xu thế công nghệ 4.0 và ứng dụng công nghệ mới nhất để gia tăng hiệu quả kinh doanh, cung cấp các trải nghiệm tốt nhất cho thực khách.

Ngành Kinh doanh Nhà hàng và Quán cafe (Food and Beverage Industry viết tắt là F&B) tại Việt Nam đang được đánh giá là bước đầu trong thời kỳ phát triển bùng nổ. Với cơ cấu dân số trẻ và là nước đứng thứ 14 trong số các quốc gia đông dân nhất thế giới (Theo ước tính của tổ chức Liên Hợp Quốc; tính ngày 31/3/2017), là thị trường tiềm năng cho những nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống.

Trong những năm gần đây, kinh doanh Nhà hàng đang là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh gay gắt. Rất nhiều các công ty đã có kết quả kinh doanh với lợi nhuận “siêu khủng” nhưng cũng có những công ty vừa mới tham gia đã nhanh chóng rút khỏi thị trường do thiếu am hiểu về ngành và sự đầu tư chưa hợp lý về hệ thống vận hành và các quy trình từ quản trị cho tới vận hành và các công nghệ phục vụ khách hàng.

Nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với 250 chi nhánh trên thế giới, với vai trò là Công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất cho ngành Nhà hàng trên Thế giới. Tại Việt Nam, Dcorp R-Keeper đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý cho ngành Nhà hàng, Khách sạn. Tính đến năm 2017, Dcorp R-Keeper hiện là đối tác cung cấp của hơn 2.000 nhà hàng, khách sạn lớn, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như: Golden Gate, Red Sun, QSR, Wrap & Roll, NISO, Hoàng Yến Group…

Trong buổi giới thiệu “Hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp cho ngành nhà hàng“, Dcorp R-Keeper giới thiệu các tính năng tiên tiến nhất nằm trong hệ sinh thái công nghệ mà công ty đang phát triển và cùng kết nối với các đối tác phát triển khác để cung cấp cho thị trường trong thời gian tới như: Gọi món trên mọi thiết bị (máy tính bảng, di động, website, quét mã QR-code hay ứng dụng facebook messenger – chatbot); Các hình thức thanh toán & xử lý hóa đơn tiện lợi (thanh toán trên thiết bị di dộng, ví điện tử, hóa đơn điện tử); Bán hàng đa kênh qua website và thương mại điện tử; Tương tác và Chăm sóc khách hàng nhanh chóng (Voucher điện tử, Coupon điện tử, Ứng dụng quản lý Thành viên trên Điện thoại Thông minh để quản lý điểm thưởng, chiết khấu và khuyến mãi).

Theo Ông James Dương Nguyễn – Tổng Giám đốc Dcorp R-Keeper Việt Nam chia sẻ: “Ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh quy mô lớn và bài bản tham gia thị trường F&B, gây sức ép rất lớn tới cơ cấu các nhà hàng & quán cafe hiện tại ở Việt Nam, dẫn tới tất cả đều phải giải quyết bài toán: Tối ưu hóa vận hành và chi phí, quản trị doanh thu chặt chẽ, gia tăng chất lượng món ăn và đặc biệt là cung cấp các công cụ tiện ích hàng đầu để gia tăng trải nghiệm thực khách, rút ngắn thời gian đặt hàng và chờ món, sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động của thực khách để tương tác và xử lý mọi nghiệp vụ… tiến tới xóa bỏ dần việc thao tác trên giấy như trước đây.

Cũng tại sự kiện, Dcorp R-Keeper sẽ chính thức công bố việc mở Market Place (chợ Ứng dụng) để cho các công ty công nghệ tại Việt Nam có thể phát triển các ứng dụng, tiện ích kết nối với phần mềm R-Keeper POS để tạo ra hệ sinh thái công nghệ mạnh mẽ và đầy đủ nhất cho các Nhà hàng, mang đến trải nghiệm ăn uống và thanh toán tốt nhất như: ZaloPay, GotIt, AbbyCard, VHT…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bà: Lưu Phượng – Bộ phận Truyền thông

Công ty Dcorp R-Keeper Vietnam

Điện thoại: 0904 88 2829

Email: hcm.mkt2@dcorp.com.vn

Một số hình ảnh trong buổi giới thiệu:

 

hệ sinh thái công nghệ

hệ sinh thái công nghệ

hệ sinh thái công nghệ

hệ sinh thái công nghệ

hệ sinh thái công nghệ

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.