Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Time Keeper: Hệ thống chấm công nhân viên

Hệ thống chấm công Time Keeper tích hợp với phần mềm quản lý nhà hàng R-Keeper dùng để chấm công và quản lý công việc của nhân viên, lên lịch ăn cho nhân viên trong nhà hàng.

Hệ thống chấm công hoạt động nào?

Tất cả những dữ liệu cần thiết liên quan đến vận hành của nhân viên đều lưu trữ trong hệ thống Time Keeper: Thuê thêm người khi có yêu cầu sa thải/nghỉ phép, lịch làm việc, ghi chú thời gian check in/check out, nguyện vọng cá nhân cho lịch làm việc…

Hệ thống ghi nhận thời gian check in/check out theo ghi chú, có thể đặt thiết bị đặc biệt riêng hoặc tại quầy thu ngân (sử dụng thẻ plastic hoặc truy cập bằng thông tin và mật khẩu) hoặc được chấm công tay do người quản lý. Người quản lý có thể gửi tin nhắn ngắn cho nhân viên sử dụng Time Keeper đồng thời có thể email lịch làm việc cho tuần tới.

Thông tin chi tiết toàn bộ về giờ làm việc của nhân viên, lịch làm việc và lịch nghỉ, nghỉ phép, nghỉ bệnh, lịch đi công tác, ca tối và ca đêm, ca trực trong lịch nghỉ Lễ. Hệ thống cho phép tính toán lương của nhân viên cùng với tiền thưởng và phạt.

time-keeper-thong-cham-cong-cho-nhan-vien

Thông tin chi tiết toàn bộ về giờ làm việc của nhân viên, lịch làm việc và lịch nghỉ, nghỉ phép, nghỉ bệnh, lịch đi công tác, ca tối và ca đêm, ca trực trong lịch nghỉ Lễ. Hệ thống cho phép tính toán lương của nhân viên củng với tiền thưởng và phạt.

Lịch làm việc của Keeper thời gian được tạo ra phù hợp với dữ liệu của nhà hàng doanh nghiệp, thời gian làm việc thấp nhất và cao nhất cho một ca, thiết lập thời gian làm việc theo khả năng làm việc của một nhân viên viên. Tạo vòng tay làm việc linh hoạt: “Làm 2 ca, nghỉ 2 ca”, “1 ca làm, nghỉ 3 ca”, “xoay vòng đơn giản” được điều chỉnh trên hệ thống, tạo lại việc làm lại đơn giản chỉ đơn giản và linh hơn.

Hệ thống chấm công Time Keeper tạo lịch làm việc tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu về nhân lực và phù hợp với công việc nhân viên. Người quản lý nhà hàng có thể dễ dàng quản lý giờ giấc làm việc, tạo ra lịch làm việc chung và riêng, xem xét nguyện vọng và khả năng của nhân viên khi cần thiết.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.