Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Trợ lý “CÔNG NGHỆ” đắc lực cho nhà hàng mùa WORLD CUP 2018

Cơ hội kinh doanh 4 năm có một với World Cup 2018, nhà hàng của bạn đã trang bị những gì để đảm bảo phục vụ nhanh chóng, chính xác và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho thực khách của mình. Hãy cùng Dcorp R-Keeper khám phá 3 trợ lý “công nghệ” đắc lực cho nhà hàng trong những ngày cao điểm sắp tới.

#1 MÁY POS GIÚP NHÂN VIÊN ORDER TĂNG 300% HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

Thời điểm diễn ra các trận bóng đá World Cup 2018 theo giờ Việt Nam trùng với thời điểm nhà hàng đông khách nhất. Trong những giờ cao điểm tại nhà hàng, đừng để nhân viên phải loay hoay với những động tác thừa nhưng không hiệu quả mỗi khi ghi món cho thực khách.

World Cup 2018

Với hệ thống máy POS dành cho nhân viên order, sẽ giúp nhân viên thao tác nhanh chóng hiệu quả gấp 300% và giảm tối thiểu sai sót trong quá trình giao tiếp với khách cũng như truyền tin cho các bộ phận khác.

Khả năng của máy POS:

– Xử lý order điện tử và gửi thông tin order vào bar, bếp

– Làm việc dễ dàng với các nghiệp vụ đặt bàn, đặt tiệc

– Các tác vụ với bàn: Chuyển món, chuyển bàn, tách bàn, ghép bàn

– In bill tính tiền tổng hợp hoặc chia theo từng khách trong một bàn

– Lập các báo cáo theo từng nhân viên (doanh số cá nhân, thưởng, phạt).

#2 HỆ THỐNG KDS:  “TRỢ LÝ” SẮP XẾP THỜI GIAN CHO NHÀ BẾP

World Cup 2018 chắc chắn sẽ là thời điểm “đau đầu” về vấn đề tương tác giữa các bộ phận trong nhà hàng và áp lực về thời gian chế biến món ăn, giải quyết bài toán “sắp xếp thứ tự ưu tiên và thông báo về tình trạng chế biến món ăn.”

World Cup 2018

Hệ thống KDS hiển thị toàn bộ order trên màn hình bếp trực tiếp sau khi order được nhập tại quầy tính tiền giúp các bộ phận trong nhà hàng tương tác với nhau một cách nhanh chóng, hạn chế nhầm lẫn khi chế biến món ăn với khả năng:

– Hiển thị màu sắc các giai đoạn chuẩn bị món ăn theo đúng trình tự, thông báo thời gian dự kiến món ăn sẽ hoàn thành.

– Tính năng SUMMARY hỗ trợ cho công việc “chế biến mẻ”. Điều này có nghĩa là đầu bếp có thể chế biến cùng lúc nhiều phần ăn nhờ tính năng tổng hợp (summary) các order trên hệ thống. Ví dụ như có nhiều khách hàng cùng order 4 phần cánh gà chiên, thay vì phải chiên 4 lần cho 4 phần ăn thì nay đầu bếp chỉ cần chế biến 1 mẻ cho cả 4 phần đó.

– Cho phép chuyển trạng thái món ăn sang chế độ ƯU TIÊN để chế biến trước

– Đưa ra các cảnh báo về tình trạng trễ món.

–  Thông báo trạng thái món ăn đã chế biến lên máy POS để nhân viên tiếp thực giao món cho khách.

Khi sử dụng KDS, thời gian xử lý của 1 món ăn được kiểm soát một cách chặt chẽ giúp quá trình vận hành của toàn nhà hàng trở nên linh hoạt và chính xác trong suốt mùa World Cup 2018.

#3 ORDER TRÊN iPAD

Thiết bị iPad thay cho phiên bảng menu giấy sang menu điện tử trực quan với hình ảnh món ăn hấp dẫn.

World Cup 2018

Việc thay đổi menu trong dịp World Cup 2018 trong phần mềm RK-Order trở nên dễ dàng và ngay lập tức được hiển thị trên menu của máy tính bảng. Nhà hàng không cần phải mất thời gian để in lại menu khi có bất kỳ sự thay đổi nào.

Nhân viên phục vụ có thể cầm iPad lấy order tại bàn của khách, giảm thiểu thời gian di chuyển giúp tốc độ lấy order  nhanh chóng, chính xác về dữ liệu món ăn và giá tiền. Nhân viên sẽ có nhiều thời gian phục vụ khách hàng tốt hơn.

Sau khi gửi order, thông tin sẽ được chuyển ngay đến đến máy in tại khu vực Bếp, Bar hoặc màn hình KDS để đầu bếp chế biến.

Hãy trang bị ngay cho nhà hàng của bạn những trợ lý “công nghệ” đắc lực này để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho thực khách trong mùa World Cup 2018 cũng như kiểm soát tối ưu mọi hoạt động trong nhà hàng.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.