Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Việt Phố Hà Nội – Vị ngon thấm đượm hồn dân tộc

Ẩm thực Việt như một bức tranh nhiều màu sắc với nhiều hương vị đặc sắc từ khắp các vùng miền, tạo nên những nét chấm phá đặc biệt. Tất cả những tinh hoa đó đã gói trọn trong thực đơn của Việt Phố Hà Nội với những món ăn mang đậm bản sắc dân tộc cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Có thể bạn đã đến nhiều nơi với phong cách trang trí mộc mạc dân gian, nhưng có lẽ bạn sẽ vẫn bất ngờ ngay từ khi bước vào Việt Phố Hà Nội với cách bài trí mang hơi thở dân gian đương đại, nổi bật với bức tranh hồ sen thơ mộng, phóng khoáng và những chú cá chép đang tung tăng bơi lội hay những chiếc đèn được cách điệu từ lồng chim, những viên ngói được lấy từ dân tộc Thái. Tất cả hòa quyện với nhau thành một không gian ấm cúng mà thân thuộc.

viet-pho-ha-noi-vi-ngon-tham-duom-hon-dan-toc

Dù bạn có yêu những món của vùng núi Tây Bắc hay vùng sông nước Nam Bộ thì nơi đây đều đã hội tụ với menu món ăn trải dài Bắc – Trung – Nam cùng những cái tên thú vị: Cá lăng hấp đá núi lửa, Cá Ninja nướng muối ớt, Cá lăng chiên đặc biệt, Rau đồ lòng cá lăng, Gà đen H’Mông rang muối, Lẩu cá lăng Việt Phố,…

viet-pho-ha-noi-vi-ngon-tham-duom-hon-dan-toc

Hồn của Việt Phố được tạo nên bởi nguyên liệu chính là cá lăng. Đây được coi là đặc sản được nhiều người yêu thích bởi thịt cá săn chắc, có vị ngọt đặc trưng, được chế biến cầu kỳ và tinh xảo thành nhiều món hấp dẫn mà chỉ có ở Việt Phố.

Nhà hàng “truyền thống” nhưng phục vụ “hiện đại” với phần mềm quản lý Nhà hàng Hàng đầu Thế giới, Dcorp R-Keeper tin rằng Việt Phố Hà Nội sẽ mang tới một trải nghiệm ẩm thực & phục vụ mà bất kỳ thực khách nào cũng hài lòng.

Việt Phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 5, ngõ Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.