Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Wrap & Roll: Nét riêng cuốn Việt

Ẩm thực Việt Nam là một câu chuyện phong phú với nhiều nét chấm phá đặc sắc, khẩu vị cũng vô cùng đa dạng. Kết hợp tinh vị của các loại nước chấm từ Bắc vào Nam, chuỗi nhà hàng Wrap & Roll đã xây dựng cho mình những chén nước chấm đầy mùi vị, hòa quyện hoàn hảo cũng các món ăn tại đây.

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Wrap & Roll đã đặt cho mình những viên gạch nền móng vững chắc đánh dấu sự thành công trong việc kết hợp các món cuốn Việt dân giã cùng phong cách phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp.

Ẩm thực Việt tại Wrap & Roll như một bức tranh nhiều màu sắc của rau xanh, nhiều mùi vị đặc trưng của các loại nước chấm. Không chỉ thành công tại thị trường trong nước, thương hiệu Wrap and Roll còn vươn xa hơn, xây dựng các cửa hàng nhượng quyền tại nước ngoài.

Wrap Roll

Hệ thống nhà hàng Wrap a& Roll nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ từ khách hàng. Là một chuỗi nhà hàng lớn có thương hiệu, phong cách phục vụ tại Wrap and Roll đã được chuẩn hóa chuyên nghiệp, ứng dụng giáp pháp quản lý nhà hàng chuyên nghiệp hàng đầu Thế giới Dcorp R-Keeper.

Hệ thống giải pháp nhà hàng Dcorp R-Keeper bao gồm hệ thống phần cứng, các máy POS, máy in, …cùng hệ thống phần mềm thiết kế hiện đại hỗ trợ cho nghiệp vụ bán hàng thu ngân. Bên cạnh đó giải pháp Dcorp R-Keeper còn đưa ra những công cụ quản lý nhân sự, quản lý kinh doanh của từng nhà hàng trong toàn chuỗi và đưa kết quả, số liệu đến văn phòng trung tâm.

Wrap Roll

Dcrop R-Keeper tự hào là công cụ quản trị mạnh, tin cậy uy tín hàng đầu hiện nay, song hành cùng hơn 90.000 khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi mang đến Giải pháp Quản lý Hàng đầu thế giới để giúp nhân viên của bạn có thể làm việc nhanh hơn, giảm thiểu các lỗi nghiệp vụ và mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.