Nhận định thị trường nhập khẩu tại Việt Nam trong lĩnh vực F&B

Nhận định thị trường nhập khẩu tại Việt Nam trong lĩnh vực F&B Báo cáo này được cập nhật và phát triển tại những thương hiệu nhà hàng khách sạn lớn tại Việt Nam và cũng là nền tảng vững chắc cho những doanh nghiệp lớn muốn thâm nhập vào thị trường F&B Việt Nam … Read more Nhận định thị trường nhập khẩu tại Việt Nam trong lĩnh vực F&B

5 Điều thú vị về ngôi sao Michelin

1.Định nghĩa về ngôi sao Michelin  Ngôi sao Michelin là mệnh danh là giải oscar trong làng ẩm thực, ngoài ra đây còn là tiêu chuẩn đánh giá ẩm thực tại các nhà hàng và những người đạt những tiêu chuẩn của Michelin thì rất hân hạnh. Với tuổi đời hơn 120 năm và được … Read more 5 Điều thú vị về ngôi sao Michelin

Tầm quan trọng của việc “trau chuốt” hình ảnh món ăn nhà hàng

Thời  nay, xu hướng ăn uống chủ yếu là “Yêu bằng mắt, ăn bằng miệng”. Có nghĩa để thưởng thức món ăn thì phải thỏa mãn vị giác lẫn thị giác của thực khách. Khách hàng “Yêu bằng mắt” thường thông qua những hình ảnh món ăn đa dạng nhiều hình thức từ những hình … Read more Tầm quan trọng của việc “trau chuốt” hình ảnh món ăn nhà hàng

Thành công phân loại nhân viên dài hạn và ngắn hạn trong nhà hàng

Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ không bàn về vấn đề nội thất hay chất lượng dịch vụ gì cả mà chúng ta sẽ bàn về yếu tố CON NGƯỜI. Trong nhà hàng thì vị trí nào cũng quan trọng và mỗi vị trí đều đóng một vai trò riêng trong nhà hàng, nhưng … Read more Thành công phân loại nhân viên dài hạn và ngắn hạn trong nhà hàng

5 tips để cải thiện chất lượng dịch vụ nhà hàng

Thời thế bây giờ kinh doanh dịch vụ “ngon” hơn kinh doanh sản phẩm rất nhiều bởi lẽ dịch vụ là giá trị vô hình nên không có tiêu chuẩn để định giá được. Hiện tại đã có nhiều mô hình dịch vụ đã áp dụng rộng rãi tại nhiều nhà hàng nổi tiếng, điển … Read more 5 tips để cải thiện chất lượng dịch vụ nhà hàng