Dcorp-Logo
Search
Search

DCORP VIETNAM CUNG CẤP GIẢI PHÁP
QUẢN LÝ HÀNG ĐẦU CHO NGÀNH F&B

 Cung cấp giải pháp. Thiết lập tiêu chuẩn. Dẫn đầu thị trường

 
 

 

GIẢI PHÁP TIÊN PHONG VÀ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Dcorp Vietnam nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành F&B, Hospitality và Bán lẻ với Giải pháp Công nghệ Chuyên nghiệp và Tiên phong.

Giải pháp của chúng tôi đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các tổ chức quốc tế về độ chính xác và minh bạch như Ernst & Young, PwC, được kiểm thử, xác nhận và khuyên dùng rộng rãi bởi các công ty hàng đầu thế giới như KFC, Burger King,… 

Tại Việt Nam, các công ty F&B hàng đầu đều đang sử dụng giải pháp của Dcorp để chuẩn hóa và nâng cấp quy trình vận hành giúp mở rộng hệ thống chuỗi kinh doanh nhanh chóng và phát triển bền vững.

› 1991

Ra mắt thị trường

› 100,000

Khách hàng khắp thế giới

› 250

Văn phòng toàn cầu

› 500+

Chuyên gia phát triển

10 NĂM NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG CỦA DCORP VIETNAM

Chuẩn hóa, Ổn định và Tin cậy là sự cam kết của chúng tôi. Chúng tôi không thuyết phục khách hàng bằng lời nói, họ sẽ tin tưởng chúng tôi bằng chính kết quả vận hành.

2013
Chính thức hợp tác cùng quỹ VIG, triển khai giải pháp cho QSR Vietnam và Beta Media, bao gồm các thương hiệu lớn như The Pizza Company, Swensens, Dairy Queen,…Dcorp R-Keeper trở thành Giải pháp Quản lý chuẩn mực và chính xác được các nhà hàng đánh giá cao.
2014
Phát triển ngoạn mục với cột mốc hợp tác thành công cùng Golden Gate Group – trở thành đối tác chiến lược thay thế POS cho 230 nhà hàng trong toàn bộ tập đoàn. Đầu tư vòng 2 cho hệ thống Hạ tầng bao gồm Command Center và đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao cấp hỗ tợ khách hàng diện rộng.
2015
Kế thừa sự tín nhiệm và tiếp tục nhảy vọt với thành tựu thỏa thuận thành công cùng Redsun ITI, thay thế toàn bộ hệ thống POS cho 130 nhà hàng và liên tục thành công với nhiều công ty kinh doanh F&B khác.
2016
Phát triển vượt bậc với hàng loạt dự án thành công với Wap&Roll, VinGroup, chuỗi café cao cấp Runam, Ciao, RO22,…khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành, là đối tác tư vấn và triển khai POS & PMS tin cậy nhất.
2017
Dcorp R-Keeper là chuyên gia hàng đầu với giải pháp quản lý toàn diện có Quy trình Chuẩn mực, Hoạt động Ổn định, Xử lý Chính xác. Hơn 1,000 dự án các Nhà hàng, Khách sạn lớn và vừa đã được ký kết và đang chờ được Dcorp triển khai.
Previous slide
Next slide

Chính thức hợp tác cùng quỹ VIG, triển khai giải pháp cho QSR Vietnam và Beta Media, bao gồm các thương hiệu lớn như The Pizza Company, Swensens, Dairy Queen,…Dcorp Vietnam trở thành Giải pháp Quản lý chuẩn mực và chính xác được các nhà hàng đánh giá cao.

Phát triển ngoạn mục với cột mốc hợp tác thành công cùng Golden Gate Group – trở thành đối tác chiến lược thay thế POS cho 230 nhà hàng trong toàn bộ tập đoàn. Đầu tư vòng 2 cho hệ thống Hạ tầng bao gồm Command Center và đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao cấp hỗ trợ khách hàng diện rộng.

Kế thừa sự tín nhiệm và tiếp tục nhảy vọt với thành tựu thỏa thuận thành công cùng Redsun ITI, thay thế toàn bộ hệ thống POS cho 130 nhà hàng và liên tục thành công với nhiều công ty kinh doanh F&B khác.

Phát triển vượt bậc với hàng loạt dự án thành công với Wap&Roll, VinGroup, chuỗi café cao cấp Runam, Ciao, RO22,…khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành, là đối tác tư vấn và triển khai POS & PMS tin cậy nhất.

Dcorp Vietnam là chuyên gia hàng đầu với giải pháp quản lý toàn diện có Quy trình Chuẩn mực, Hoạt động Ổn định, Xử lý Chính xác.

Hơn 1,000 dự án các Nhà hàng, Khách sạn lớn và vừa đã được ký kết và đang chờ được Dcorp triển khai.

CHÚNG TÔI TIN RẰNG NHỮNG KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT
LUÔN CẦN NHỮNG GIẢI PHÁP VÀ ĐỐI TÁC MẠNH NHẤT

ĐƯỢC TIN DÙNG TOÀN CẦU

Với 200,000+ máy POS tại hơn 90.000 khách hàng trên toàn cầu, giải pháp của chúng tôi giúp chuẩn hóa quy trình để hệ thống vận hành trơn tru và chuẩn xác dù quy mô hàng chục hay hàng trăm điểm kinh doanh.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và tham gia tư vấn triển khai ở những dự án lớn nhất tại Châu Âu trong nhiều năm. Chúng tôi tự tin mang những kinh nghiệm và kiến thức toàn diện nhất từ những thị trường phát triển nhất tới với ngành Hospitality Việt Nam.

AM HIỂU THỊ TRƯỜNG SÂU SẮC

Giải pháp được xây dựng từ sự am hiểu kiến thức sâu sắc và chuyên nghiệp với đội ngũ R&D nằm ở nhiều nước. Dcorp platform chứa đựng những đặc thù kinh doanh tiêu chuẩn cùng với hàng trăm tham số và workflow động cho phép tùy chỉnh thành những giải pháp đáp ứng từng chi tiết nhỏ của từng mô hình kinh doanh.

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA DCORP

Hãy gia nhập Dcorp để cùng chúng tôi nghiên cứu & triển khai những công nghệ mới nhất, mạnh mẽ nhất nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và công cuộc F&B Go Digital tại Việt Nam.

CHÚNG TÔI LUÔN ĐỀ CAO SỰ NGHIÊM TÚC & KỶ LUẬT

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn đề cao sự nghiêm túc, tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Mỗi cá nhân làm việc tại Dcorp luôn được đề cao sự cẩn thận, chỉn chu và tính hoàn thiện trong quá trình làm việc.

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.