Dcorp-Logo
Search
Search

NÂNG CẤP HỆ THỐNG QUẢN TRỊ LÀ CƠ HỘI ĐỂ THU HÚT ĐẦU TƯ

Không có bí quyết nào để thu hút các nhà đầu tư cho hệ thống kinh doanh của bạn,
nếu bạn không tìm cách đầu tư cho chính doanh nghiệp của mình.

3 YẾU TỐ VẬN HÀNH THU HÚT VÀ TĂNG ĐỊNH GIÁ VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

Rất nhiều Doanh nghiệp nhận được đầu tư nhanh chóng khi mới chỉ có 5 hay 10 Nhà hàng. Vậy điều gì đặc biệt giúp
cho một thương hiệu đang phát triển thu hút nhà đầu tư?

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG THÍCH ỨNG

Nhà đầu tư đánh giá rất cao khả năng mở rộng và sự thích ứng của Nhà hàng, có thể mở rộng trong từ các trung tâm thương mại hoặc bất kỳ tuyến phố, thành phố nào. Đặc biệt là khả năng vận hành khi mở rộng chuỗi cần đảm bảo ổn định và chính xác ở tất cả các điểm kinh doanh.

QUY TRÌNH VẬN HÀNH HIỆN ĐẠI

“Quy trình là trái tim của doanh nghiệp”. Đó là lý do mà hầu hết các Nhà hàng đều cần phải chuẩn hóa quy trình vận hành trước khi gặp gỡ các nhà đầu tư. Để làm được điều này, Nhà hàng cần trang bị một hệ thống quản trị đủ mạnh, đảm bảo sự đồng nhất về tính bài bản, nhịp nhàng ở tất cả các điểm kinh doanh.

Ngay từ nhân viên đã có thể tiếp cận, sử dụng và am hiểu về các thiết bị công nghệ phục vụ cho công việc như order, thanh toán,…giúp tối ưu hóa nghiệp vụ tại nhà hàng và gia tăng tối đa trải nghiệm cho thực khách.

MINH BẠCH VÀ CHÍNH XÁC

Hầu hết các nhà đầu tư không nhìn vào lợi nhuận trước mắt mà hướng đến việc thiết lập một hệ thống kinh doanh có giá trị cao và có tiềm năng sinh lợi trong lâu dài. Vì vậy, có một tiêu chuẩn chung trước khi đầu tư là kiểm tra xem Nhà hàng có hiểu rõ những yếu tố cơ bản trong mô hình kinh doanh của mình và có một hệ thống dữ liệu rõ ràng, chính xác và chi tiết để như một “sổ tay năng lực” của Nhà hàng.

Để làm được điều này, hệ thống quản trị của Nhà hàng cần phải quản lý toàn bộ dữ liệu trên một server tập trung, và phải đảm bảo được 2 yếu tố: KHÔNG BAO GIỜ bị lỗi đồng bộ dữ liệu từ Trụ sở chính tới từng Nhà hàng và hạn chế tối đa sự thiếu nhất quán trên các báo cáo.

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.