GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU CHO NGÀNH F&B

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG | CAFE | BAR

Chúng tôi mang đến một nền tảng công nghệ đầy đủ & hiện đại nhất giúp nhà hàng của bạn đi đầu xu hướng Chuyển đổi số.

phần mềm quản lý nhà hàng

HỆ THỐNG POS ORDER

Phần mềm quản lý nhà hàng được thiết kế chuyên biệt cho từng máy POS màn hình cảm ứng. Xử lý order nhanh chóng, chính xác, giảm thiểu các lỗi nghiệp vụ. Tự động gửi thông tin order vào bar, bếp. Hoạt động trơn tru ngay cả trong giờ cao điểm.

PHẦN MỀM ORDER TRÊN TABLET/SMARTPHONE

Sử dụng các thiết bị di động như iPad, Mobile đang trở thành xu thế và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng Full-Service để thay thế dần các menu bằng giấy. Nhân viên nhà hàng tự động hoá việc nhận order của khách hàng ngay tại bàn. Menu hiển thị trực quan trên Mobile. Dễ dàng order mọi nơi trong nhà hàng. Rút ngắn thời gian đi lại, tăng hiệu suất phục vụ khách hàng trong giờ cao điểm.

HỆ THỐNG ĐẶT BÀN

Khách hàng tự order trên giao diện web. Các đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp về nhà hàng hoặc về trung tâm điều phối (call-center) để quản lý toàn bộ chuỗi dịch vụ khép kín từ nhận order – chuyển xuống nhà hàng – đóng gói – giao cho shipper – giao tận tay cho thực khách – đánh giá và hoàn tất giao dịch.

HỆ THỐNG HIỂN THỊ NHÀ BẾP – KDS

Quản trị sản xuất trong nhà bếp là một nhiệm vụ phức tạp và ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng món ăn cũng như chất lượng phục vụ. Hệ thống Smart Kitchen hiển thị trực quan toàn bộ order từ máy POS với các chỉ số và chỉ dẫn cụ thể về thời gian chế biến, công thức chế biến cũng như phân chia luồng công việc (workflow management) giúp công việc của nhà bếp được tự động hóa như một nhà máy.

phần mềm quản lý nhà hàng

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO CHUYÊN CHO F&B

Quản lý kho (Store House) trong nhà hàng là một trong những nghiệp vụ phức tạp nhất của ngành F&B. Hệ thống quản lý kho chuyên nghiệp StoreHouse giúp tự động hóa toàn diện các quy trình sản xuất trong nhà hàng, quản lý định lượng món ăn chính xác. Quản lý chi tiết nhập-xuất-tồn kho, chi phí hàng hóa và giá vốn. Hạn chế tối đa thất thoát.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG – CRM

Đây là giải pháp giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và chất lượng dịch vụ do tự động hoá các quy trình đăng ký dữ liệu về khách hàng và kết nối với khách hàng. Lưu giữ, phân tích và cung cấp dữ liệu cũng như lập các báo cáo cần thiết để đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất nhằm tương tác và xây dựng hệ thống ưu đãi (giảm giá, tích điểm, đổi điểm…) cho khách hàng.

QUẢN LÝ GIAO HÀNG – DELIVERY POS

Delivery POS là modules giúp quản lý & tự động hóa dịch vụ giao hàng đồ ăn (Food Delivery) được tích hợp với R-Keeper 7 để quản lý & làm việc với các đơn giao hàng đồ ăn ngay trên POS.  Hệ thống sẽ tiếp nhận order từ tất cả các kênh: Web-Order, Phone-Order, Email-Order, Chatbot-Order… Delivery POS quản lý giao hàng hoàn chỉnh từ khâu order – điều phối order – theo dõi trạng thái order – theo dõi trạng thái của shipper – giám sát việc giao hàng.

HỆ THỐNG BÁO CÁO CHUYÊN SÂU – DASHBOARD

Hệ thống Dashboard chi tiết và chính xác của R-Keeper cho phép thiết lập theo nhu cầu từng cá nhân để theo dõi các chỉ số kinh doanh, giúp bám sát biến động kinh doanh ở chế độ online. Thông qua giao diện web, có thể theo dõi các chỉ số hoạt động chính của nhà hàng và so sánh hiệu quả kinh doanh theo ngày, tháng, quý, năm.

phần mềm quản lý nhà hàng

ONLINE TO OFFLINE

Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong triển khai giải pháp R-Keeper Ecommerce Portal cho phép khách hàng thực hiện đặt hàng từ tất cả các kênh online khác nhau như: Web-Order, Chatbot trên Facebook và Zalo tự động nhận đơn hàng và chuyển về nhà hàng hoặc trung tâm điều phối. Toàn bộ lịch sử order cũng như hành vi tiêu dùng sẽ được lưu giữ và giúp nhà hàng tối ưu hóa tương tác và trải nghiệm khách hàng cho lần kế tiếp. 

ORDER TRÊN MÁY POS

Phiên bản máy POS đặc biệt dành cho mô hình Fast Food với màn hình được thiết kế tối ưu và tinh gọn giúp order nhanh chóng, thao tác chuẩn xác và upsales hiệu quả. Phần mềm quản lý nhà hàng được thiết kế linh hoạt, cho phép thiết lập các gợi ý, cảnh báo và lời giới thiệu bán hàng một cách tiện lợi, giúp Thu ngân có thể nhanh chóng tiếp cận và bán hàng với khách hàng mà không mất nhiều thao tác trên máy. 

MENU ĐIỆN TỬ

Màn hình menu điện tử cho phép gia tăng năng lực nhà hàng và gia tăng số lượng đơn đặt hàng. Menu điện tử thay thế menu giấy bằng hệ thống màn hình rộng hiển thị toàn bộ thông tin món ăn và giá cả, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tăng tính hiệu ứng hình ảnh thu hút khách hàng. Dễ dàng thay đổi món ăn và giá theo thời điểm.

giải pháp quản lý nhà hàng

MÀN HÌNH THỨ HAI

Màn hình tương tác được triển khai và hỗ trợ cho máy POS bán hàng. Đây được coi là công cụ marketing hiện đại để giao tiếp tương tác với khách hàng tại nhà hàng thức ăn nhanh. Màn hình khách hàng hiển thị nội dung order và tổng tiền phải thanh toán. Gợi ý món ăn cho khách, các hình ảnh và clip quảng cáo hấp dẫn của nhà hàng.

MÀN HÌNH HÀNG ĐỢI

Màn hình ở khu vực Ra món, hiển thị trạng thái chế biến món, khách hàng tự động theo dõi thông tin và tự lấy thức ăn tại khu vực giao hàng. Tối ưu thời gian phục vụ và giảm rối loạn tại quầy Ra món. Giải pháp giúp hỗ trợ tới 30% thời lượng nhân viên mà không ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ.

phần mềm quản lý nhà hàng

KIOSK TỰ PHỤC VỤ

Giải pháp bao gồm phần mềm và các thiết bị cho phép khách hàng tự thực hiện việc order món ăn và tiến hành thanh toán bằng thẻ ngân hàng mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên phục vụ. Hệ thống linh hoạt trong việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị, cung cấp và cập nhật đầy đủ thông tin về các món ăn với hình ảnh minh họa đẹp mắt, đơn giản & dễ sử dụng.

ORDER TỪ CUỐI HÀNG

Phần mềm quản lý nhà hàng hoạt động trên thiết bị cầm tay, hỗ trợ nhân viên lấy Order của khách ngẫu nhiên từ cuối hàng đợi. Khi khách hàng đến quầy thu ngân chỉ cần số order và chấp nhận thanh toán. Giải pháp giúp tối ưu hóa order và đẩy nhanh hiệu quả phục vụ trong giờ cao điểm.

phần mềm quản lý nhà hàng
giải pháp quản lý nhà hàng

HỆ THỐNG HIỂN THỊ ORDER VDU

Đây là giải pháp giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và chất lượng dịch vụ do tự động hoá các quy trình đăng ký dữ liệu về khách hàng và kết nối với khách hàng. Lưu giữ, phân tích và cung cấp dữ liệu cũng như lập các báo cáo cần thiết để đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất nhằm tương tác và xây dựng hệ thống ưu đãi (giảm giá, tích điểm, đổi điểm…) cho khách hàng.

QUẢN LÝ KHO NGUYÊN LIỆU

Quản lý kho trong nhà hàng là một trong những nghiệp vụ phức tạp nhất của ngành F&B. Hệ thống quản lý kho chuyên sâu cho F&B giúp tự động hóa toàn diện các quy trình sản xuất trong nhà hàng, quản lý định lượng món ăn chính xác. Quản lý chi tiết nhập-xuất-tồn kho, chi phí hàng hóa và giá vốn. Hạn chế tối đa thất thoát

phần mềm quản lý nhà hàng

HỆ THỐNG BÁO CÁO CHUYÊN SÂU

Hệ thống Dashboard chi tiết và chính xác của R-Keeper cho phép thiết lập theo nhu cầu từng cá nhân để theo dõi các chỉ số kinh doanh, giúp bám sát biến động kinh doanh ở chế độ online. Thông qua giao diện web, có thể theo dõi các chỉ số hoạt động chính của nhà hàng và so sánh hiệu quả kinh doanh theo ngày, tháng, quý, năm.

DRIVE-THRU

Hệ thống hỗ trợ tự động phục vụ khách trong hệ thống Fastfood theo mô hình 3 cửa: nhận order, thanh toán, giao hàng. Hệ thống thiết kế dành cho nhà hàng thức ăn nhanh, dành cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của nhà hàng nhưng không muốn bước xuống xe.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


R-Keeper với thiết kế tối ưu về hiệu năng nên có khả năng triển khai KHÔNG HẠN CHẾ số lượng máy POS tại 1 cửa hàng.


Tùy theo lựa chọn khi triển khai, các máy POS tại cửa hàng có thể hoạt động thông qua một máy master và phụ thuộc vào máy này (dữ liệu trong cửa hàng sẽ chạy theo logic của máy này) hoặc các máy POS có thể hoạt động độc lập hoàn toàn. Trong trường hợp hoạt động độc lập hoàn toàn thì khi máy POS này ngưng hoạt động không gây ảnh hưởng tới máy POS khác (hệ thống không có máy POS master).


R-Keeper không hạn chế số lượng mặt hàng trong menu, hệ thống có thể quản lý nhiều menu khác nhau (của nhiều thương hiệu) và mỗi menu có nhiều món, nhiều đơn giá khác nhau.


Khi không có internet, hệ thống hoạt động bình thường và dựa vào dữ liệu đã đồng bộ trước đó. Khi nào có internet toàn bộ dữ liệu sẽ đồng bộ lại.


Phần mềm R-Keeper được xây dựng và phát triển trên nguyên lý tối ưu cấu hình nên yêu cầu về cấu hình phần cứng tối thiểu: CPU Intel 1.8GB, RAM 2GB là đủ để vận hành trơn tru

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.