Dcorp-Logo
Search
Search

NHÀ HÀNG CỦA CHÚNG TÔI VẪN ĐANG KINH DOANH ỔN,
TẠI SAO CẦN PHẢI NÂNG CẤP?

Khác biệt lớn nhất khi kinh doanh Quán ăn, Nhà hàng theo mô hình GIA ĐÌNH và DOANH NGHIỆP là ở khâu Quản lý và Vận hành
Chúng tôi hiểu những giá trị của việc kinh doanh quán ăn, nhà hàng theo mô hình gia đình nhưng xu thế kinh doanh đã thay đổi.
Hoặc chịu chấp nhận tụt hậu hoặc cùng vươn lên trong thời đại công nghệ số!

MÔ HÌNH GIA ĐÌNH
MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP

BÁN HÀNG

order

Ghi chép order bằng giấy bút, sổ sách

Order nhanh chóng trên máy POS, thiết bị di động, ipad. Thêm món, đổi món linh hoạt và nhanh chóng.

TƯƠNG TÁC CÔNG VIỆC

tuong tac cong viec

Mất thời gian truyền đạt thông tin bằng miệng.

Tự động truyền tin qua các hệ thống chuyên biệt, có nhắc nhở, cảnh báo.

QUẢN LÝ

quan ly nhan vien

Thường dùng “người nhà” để quản lý tạo cảm giác yên tâm. Người quản lý luôn phải đến tận nơi để giám sát mọi hoạt động: Ca làm việc, giờ giấc, hoạt động bán hàng.

Không cần phải dùng “người nhà” mà vẫn tạo cảm giác tin cậy. Quản lý nhà hàng không phụ thuộc vào không gian và thời gian, chỉ cần thông qua các hệ thống quản lý giám sát.

NHÂN SỰ

nhan su

Không rõ chuyên môn, một người làm nhiều việc khiến cho vận hành rối loạn, khó kiểm soát trách nhiệm. Khâu vận hành tưởng như linh hoạt nhưng rất mệt mỏi, nhất là trong những giờ cao điểm

Mỗi một nhân sự chỉ nắm một khâu trong vận hành theo từng nghiệp vụ giúp cho mọi hoạt động phục vụ chuẩn xác, nhịp nhàng và nhanh chóng ở bất kỳ thời điểm nào.

VẬN HÀNH

van hanh

Vận hành thủ công, không nhất quán và khó ổn định quy trình và chất lượng

Vận hành tự động bằng máy móc thiết bị. Chuẩn hóa quy trình, nhất quán quy trình vận hành. Tạo ra sự tin cậy của thực khách. Duy trì chất lượng và giá cả dịch vụ trước sau như một

XỬ LÝ THÔNG TIN

xu ly thong tin

Phải làm mới hoàn toàn khi thay đổi menu hoặc điều chỉnh giá. Mất thời gian để truyền tải lại thông tin cho nhân viên.

Dễ dàng tùy chỉnh và đồng bộ: Điều chỉnh thông tin, thêm mới menu, điều chỉnh giá bán ở bất kỳ thời điểm nào trên hệ thống và đồng bộ ở tất cả các điểm bán.

THẤT THOÁT

that thoat kinh doanh

Khó đối chiếu và so sánh, tìm nguyên nhân vì hầu hết đang sử dụng người nhà.

Dễ dàng đối chiếu, tìm nguyên nhân nếu xảy ra thất thoát. Tự động hóa định lượng nguyên liệu và quy trình sản xuất hạn chế tối đa thất thoát.

QUY MÔ HÌNH DOANH

quy mo kinh doanh

Bán hàng ở phạm vi hẹp. Không có công cụ quản lý khách hàng. Không có ưu đãi và các hoạt động chăm sóc khách hàng, marketing.

Bán hàng ở quy mô lớn. Quản lý chi tiết thông tin khách hàng để chăm sóc tốt hơn. Dễ dàng thiết lập các chính sách ưu đãi riêng và triển khai các hoạt động Marketing đến khách hàng.

DỮ LIỆU KINH DOANH

du lieu kinh doanh

Không nhìn được tức thời, các số liệu mất thời gian để tổng hợp. Rất khó để xem xét lại các số liệu của quá khứ để cân nhắc ra quyết định kinh doanh cho tương lai.

Các số liệu kinh doanh nhìn được tức thời theo từng ngày từng giờ, không mất thời gian để tổng hợp các báo cáo cần thiết. Toàn bộ lịch sử kinh doanh và tất cả các giao dịch phát sinh đều được lưu giữ để phân tích, đối chiếu và ra quyết định cho các hoạt động kinh doanh và mở rộng sau này.

TẦM NHÌN KINH DOANH

tam nhin kinh doanh

Chỉ có thể duy trì ở quy mô 1 tới 3 cửa hàng. Không thể mở rộng. Không thể thu hút được thêm dòng vốn đầu tư do thiếu một quy trình và một công cụ vận hành chuẩn mực

Dễ dàng mở rộng kinh doanh ra hàng chục thậm chí hàng trăm điểm. Tăng khả năng thu hút vốn đầu tư từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nhà hàng nào phù hợp dùng R-Keeper?

Click để kiểm tra xem khi nào nhà hàng của bạn nên dùng phần mềm R-Keeper?
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.