Dcorp-Logo
Search
Search

Dcorp Blog

Guru Sports Bar: Điểm đến của những TÂM HỒN PHÓNG KHOÁNG

Phóng khoáng và sống động với hình thức sports bar hiện đại, Guru Sports Bar luôn là điểm đến được nhiều tín đồ thể thao yêu thích, không chỉ là đối tượng nam giới mà còn thu hút nhiều cô gái trẻ trung.

Guru Sports Bar tách mình khỏi mô-típ giải trí thông thường nhằm mang đến cho thượng khách những trải nghiệm giải trí đích thực, đáp ứng cả ba nhu cầu: ăn, chơi và nghe. Nằm tại trung tâm quận 3 Sài Gòn, Guru Sports Bar Kỳ Đồng thu hút hàng trăm người qua lại bởi vẻ đẹp vừa hiện đại, phóng khoáng lại vừa mang chút mộc mạc, đáng yêu của mình.

Guru Sports Bar

Âm nhạc có gu được DJ chọn lọc kĩ càng cũng là một điểm cộng của Guru. Tại Guru – cuộc chơi của bạn sẽ trọn vẹn với hàng loạt khoảnh khắc khó quên.

Một địa điểm hội tụ tất cả những điểm ăn chơi tuyệt vời – sao lại không thử?

Điều đặc biệt khiến cho Guru Sports Bar trở thành điểm hẹn lý tưởng đó là những ban nhạc sống với những giai điệu rực lửa thanh xuân mỗi tối. Trong tiếng trống, tiếng bass, tiếng guitar, giọng nam trầm hòa cùng giọng nữ cao, hát lên niềm đam mê và sức trẻ của tuổi xuân hoa lệ.

Với lượng khách đông đúc và náo nhiệt hằng đêm, Guru Sports Bar đã lựa chọn giải pháp POS của Dcorp R-Keeper để đảm bảo kiểm soát quá trình vận hành của hệ thống và mang đến dịch vụ tiện lợi nhất cho khách.

Guru Sport Bar

Giải pháp quản lý beer club R-Keeper của Dcorp còn được sử dụng tại nhiều nhà hàng Nightlife, Beer Club hàng đầu khác như Kingdom, Vuvuzela, Poc Poc, 2F Beer Garden… Dcorp luôn sẵn sàng đồng hành cùng thành công của các nhà hàng.

world cup

Guru Sport Bar

Địa chỉ: 10 Kỳ Đồng, Q. 3, TP. HCM

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
tong ket du an 2019

Follow us

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHỦ ĐỀ

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.