Search

Dcorp Blog

Top 7 phần mềm quản lý quán cafe chi phí tốt nhất 2024

Theo dữ liệu mới nhất từ Báo cáo thị trường chuỗi các thương hiệu quán cà phê năm 2022 được Vietdata công bố, thị trường chuỗi F&B tại Việt Nam đang trở nên sôi động với quy mô lên đến khoảng 1,3 tỷ USD mỗi năm. Năm 2023, thị trường chứng kiến sự thành công đáng kể của nhiều mô hình quán cà phê mới, nổi bật như Katinat, Phê La, cùng sự phát triển mạnh mẽ của những thương hiệu lớn như Highland Coffee, Phúc Long, Starbucks với hơn 1000 điểm bán mới được mở.

Trong bối cảnh thị trường trở nên ngày càng cạnh tranh, quản lý quán cafe trở thành một công việc không đơn giản. Từ việc quản lý hàng tồn kho, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên, giám sát hoạt động đến việc cung cấp dịch vụ khách hàng… đều đòi hỏi sự chính xác và có quy trình quản lý chặt chẽ. Nếu bạn đang cần một công cụ có thể đơn giản hóa quy trình này và cải thiện hiệu quả tổng thể thì chắc chắn phần mềm quản lý quán cafe chính là trợ thủ đắc lực. Phần mềm này không chỉ giúp các nhà hàng, quán cafe quản lý các giao dịch, hàng tồn kho, theo dõi doanh số bán hàng mà còn cung cấp dữ liệu có giá trị về hành vi và sở thích của khách hàng… cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Phần mềm quản lý quán cafe là công cụ hữu ích giúp bạn tối ưu hóa được quy trình vận hành kinh doanh, quản lý các giao dịch thanh toán, hàng tồn kho, theo dõi việc sử dụng nguyên liệu, các chiến dịch marketing, cung cấp các báo cáo chi tiết về doanh thu, chi phí đầu tư, lợi nhuận. Phần mềm còn được tích hợp với các thiết bị khác như máy in hóa đơn, máy POS… giúp giảm thiểu sai sót, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc, từ đó gia tăng doanh số. Ngoài ra, nhờ phần mềm quản lý bán hàng này mà nhà quản lý có thể tập trung hơn vào việc phát triển dịch vụ riêng cho khách hàng đặc biệt, sáng tạo các công thức mới làm phong phú cho thực đơn.

>> Xem thêm:

Các tính năng của phần mềm quản lý quán cafe

Order thức uống nhanh chóng

Thay vì sử dụng giấy và ghi chép tay, phần mềm quản lý quán cafe cho phép nhân viên thu ngân nhanh chóng nhập thông tin đơn hàng của khách hàng và ghi chú đặc biệt của họ (ví dụ: ít đường, ít đá,…). Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép thêm, sửa, xoá món theo yêu cầu, đồng thời hiển thị danh sách món và giá cả một cách dễ dàng. Quá trình này không chỉ đảm bảo tính nhanh chóng mà còn đảm bảo sự chính xác, hỗ trợ pha chế chuẩn bị thức uống một cách hiệu quả.

>> Xem thêm: Top 7 phần mềm order nhà hàng món ăn tốt nhất hiện nay

phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý quán cafe giúp tối ưu quá trình làm việc của nhân viên và quản lý (Nguồn: googleusercontent)

Thanh toán dễ dàng, chính xác, minh bạch

Phần mềm quản lý quán cafe hỗ trợ việc thanh toán, tạo hóa đơn chính xác và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình giao dịch. Cụ thể, hệ thống POS sẽ ghi nhận thông tin order từ thực khách và thiết lập đơn hàng, tạo hóa đơn thanh toán dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên màn hình của thu ngân. Ngoài ra, phần mềm quản lý quán cafe còn hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, thẻ, ví điện tử,… Như vậy không chỉ giúp tối ưu hóa nghiệp vụ nhà hàng, việc thanh toán và thiết lập hóa đơn thông qua hệ thống POS còn tạo được sự minh bạch, rõ ràng, giúp gia tăng trải nghiệm cho thực khách. 

Quản lý số lượng nguyên liệu nhập kho, nguyên liệu chế biến

Phần mềm quản lý quán cafe giúp quá trình quản lý hàng tồn kho trở nên dễ dàng hơn, kiểm soát thất thoát nguyên liệu. Khi sử dụng máy POS được tích hợp với phần mềm quản lý kho, bạn có thể thiết lập từng thành phần nguyên liệu theo đơn vị lưu trữ giống nhau về chức năng; hoặc mỗi nhà cung cấp nguyên liệu là một cột hoặc kệ riêng cho từng đơn vị lưu trữ.

Việc số lượng nguyên liệu trong kho được cập nhật liên tục trên hệ thống sẽ giúp giảm thiểu thất thoát, tối ưu hóa thời gian làm việc khi không phải kiểm tra kho thủ công thường xuyên. Bên cạnh đó, hệ thống POS còn tự động gửi thông báo cho bạn biết khi nào cần nhập thêm  nguyên liệu nếu số lượng hàng tồn kho còn ít.

Báo cáo doanh thu

Phần mềm quản lý quán cafe lưu trữ tất cả các giao dịch và tổng doanh thu theo ngày, tháng, quý, năm. Nhà quản lý có thể theo dõi các chỉ số báo cáo online trên nhiều loại thiết bị có trình duyệt web như smartphone (hệ điều hành iOS và android), tablet, máy tính bàn, laptop. Không chỉ thế, một số ít phần mềm hiện đại còn có thể cung cấp báo cáo chuyên sâu so sánh các chỉ số theo nhiều tiêu chí (món bán chạy, doanh thu cùng kỳ theo từng thời điểm…). Theo đó, chủ nhà hàng có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả.

Quản lý khách hàng hiệu quả

Các thông tin về khách hàng như tên, số điện thoại, email, lịch sử order… đều được phần mềm quản lý quán cafe lưu trữ. Các dữ liệu này sẽ được phân tích và thiết lập báo cáo để đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả và chương trình ưu đãi (giảm giá, tích điểm, đổi điểm…) để kết nối khách hàng. Đây cũng được xem là một giải pháp giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và chất lượng dịch vụ.

Đối với tính năng quản lý khách hàng, những chức năng chính mà một phần mềm quản lý quán cafe cần có bao gồm:

 • Thu thập dữ liệu và tương tác với khách hàng
 • Quản lý các chương trình marketing
 • Phân tích các dữ liệu của khách hàng, sản phẩm và dịch vụ, lượng giao dịch và điểm bán hàng
 • Quản lý phân khúc khách hàng
 • Sử dụng các kênh có sẵn để chạy các chương trình ưu đãi đặc biệt.

>> Khám phá thêm:

Phân loại phần mềm quản lý bán hàng quán cafe

1. Dựa trên nền tảng công nghệ

1.1. Công nghệ Cloud (phần mềm dựa trên nền tảng điện toán đám mây)

Công nghệ Cloud hay điện toán đám mây là công nghệ cho phép người sử dụng truy cập vào phần mềm, thư mục, bộ nhớ và máy chủ thông qua thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính… thay vì sử dụng ổ cứng.

Ưu điểm:

 • Chi phí linh hoạt: Thanh toán theo mô hình thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm, giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.
 • Dễ triển khai: Gọn nhẹ, không yêu cầu những quy trình triển khai phức tạp. Người dùng có thể bắt đầu sử dụng ngay sau khi đăng ký tài khoản.
 • Tiện lợi sử dụng từ xa: Có thể truy cập từ mọi thiết bị kết nối internet, giúp quản lý linh hoạt từ xa.

Nhược điểm:

 • Phụ thuộc vào kết nối internet: Tính ổn định có thể bị ảnh hưởng khi có sự cố về kết nối internet.
 • Bảo mật dữ liệu: Dữ liệu lưu trữ trên cloud, nên cần chú ý đến vấn đề bảo mật và độ uy tín của nhà cung cấp.

1.2. Công nghệ On-Premises (phần mềm cài đặt, lưu trữ dữ liệu tại chỗ dựa trên server vật lý của công ty)

Công nghệ On-Premises hay phần mềm tại chỗ là giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp lưu trữ các dữ liệu tại chỗ. Phần mềm này được thiết lập trên hệ điều hành và hệ thống máy chủ của doanh nghiệp. Với công nghệ này, doanh nghiệp có thể cài đặt, duy trì và lưu trữ dữ liệu như máy chủ vật lý thông thường với những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Tính ổn định cao: Hoạt động ổn định ngay cả khi có đông khách và giảm rủi ro gián đoạn do không phụ thuộc vào kết nối internet.
 • Quản lý dữ liệu toàn quyền: Dữ liệu được lưu trữ và quản lý trên server vật lý của doanh nghiệp, vì thế có khả năng bảo mật thông tin cao.

Nhược điểm:

 • Chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng và phần cứng cao: Yêu cầu đầu tư cho máy chủ, mức tiêu thụ điện năng, không gian và các thiết bị liên quan khác khá cao.
 • Triển khai phức tạp hơn: Yêu cầu sự hỗ trợ của đội ngũ IT chuyên nghiệp trong suốt quá trình triển khai và duy trì.

Phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách, và ưu tiên về tính linh hoạt, các chủ quán có thể lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe phù hợp để tối ưu hóa quá trình quản lý quán cafe.

2. Dựa trên tính năng phần mềm

Dựa trên các tính năng, phần mềm quản lý quán cafe được chia thành hai loại, dành cho cửa hàng đơn lẻ với quy mô nhỏ và chuỗi cửa hàng với quy mô lớn.

Tính năng cơ bản cho cửa hàng đơn lẻ (có quy mô nhỏ)Tính năng nâng cao cho chuỗi cửa hàng (hoặc quy mô lớn)

– Giao diện người dùng đơn giản: Giao diện người dùng đơn giản giúp nhân viên nhanh chóng học và sử dụng hệ thống POS mà không gặp khó khăn. Đồng thời, doanh nghiệp có thể tối ưu hoá thời gian và chi phí.

– Quy trình thanh toán cơ bản: Phần mềm quản lý quán cafe cho phép xử lý các tác vụ thanh toán đơn giản.

Đặt hàng trực tuyến: Hỗ trợ đặt hàng trực tuyến, giúp mở rộng doanh thu và giảm thời gian nhập lệnh thủ công.

– Có các báo cáo doanh thu cơ bản theo ngày, tuần, tháng,…

Ngoài các tính năng cơ bản cần có, để quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng cafe hiệu quả cần có các tính năng sau:

– Tính năng order đa dạng (Menu điện tử & Order bằng mã QR).

– Thẻ quà tặng & Thẻ khách hàng thân thiết: Đây là một cách để tăng doanh thu và nâng cao doanh số bán hàng, thu thập các dữ liệu giá trị và tạo ấn tượng tích cực với khách hàng.

– Nhiều phương thức thanh toán: Hệ thống POS cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán như tiền mặt, thẻ, ví điện tử, giúp tối ưu hóa trải nghiệm thanh toán cho khách hàng.

– Quản lý tồn kho: Tính năng quản lý tồn kho giúp theo dõi và kiểm soát số lượng nguyên liệu và hàng tồn kho, giảm thiểu tổn thất và đảm bảo nguyên liệu sẵn có.

– Báo cáo doanh thu (nâng cao): Ngoài những cáo doanh thu cơ bản theo tuần, tháng,… hệ thống cung cấp báo cáo doanh thu chi tiết, hỗ trợ chủ cửa hàng phân tích và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp để nâng cao hiệu suất, tăng doanh thu, lợi nhuận.

– Hỗ trợ khách hàng: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ, phục vụ khách hàng tuyệt vời và đáng tin cậy.

Top 7 phần mềm quản lý quán cafe chi phí tốt, dễ dùng nhất

1. Phần mềm POS365

Phần mềm quản lý quán Cafe POS365 là một công cụ hiệu quả được thiết kế đặc biệt cho các quán cafe, quán trà sữa, quán trà chanh có quy mô vừa và nhỏ. Với khả năng hỗ trợ đặt hàng và quản lý thu ngân, POS365 giúp thực hiện quy trình thanh toán một cách nhanh chóng và chính xác với các tính năng cơ bản sau:

 • Dữ liệu được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại hay máy POS cầm tay. Tính năng này hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý dữ liệu hiệu quả và linh hoạt.
 • Quản lý đơn hàng: Phần mềm cho phép ghép order, chuyển bàn, hủy món dễ dàng. Đặc biệt, tính năng này hỗ trợ đổi món cho khách hàng, từ đó giúp quá trình phục vụ linh động hơn.
 • Cung cấp báo cáo chi tiết: Nhà quản lý nắm bắt được thông tin, tình hình kinh doanh trực quan thông qua các báo cáo chi tiết dưới dạng biểu đồ cột, tròn mà phần mềm tổng hợp.

Phần mềm quản lý quán cafe POS365

Phần mềm POS365 cho phép thanh toán chính xác và nhanh chóng (Nguồn: fpt123)

2. Phần mềm CukCuk

CukCuk là một phần mềm quản lý quán cafe được thiết kế để phù hợp với mô hình kinh doanh từ nhỏ lẻ đến chuỗi trung bình với giao diện đơn giản. CukCuk có hỗ trợ quản lý kiểm soát từ xa, giúp theo dõi số lượng khách đến, công suất phục vụ của nhân viên, doanh thu cũng như giám sát mọi sự cố hoặc sai sót trong quá trình phục vụ. CukCuk có các tính năng cơ bản như:

 • Quản lý đơn hàng: Phần mềm quản lý quán cafe cho phép ghi chú, thêm hoặc hủy món, gộp bàn, chuyển bàn, tách hóa đơn… dễ dàng.
 • Tính năng order: Hỗ trợ giới thiệu thực đơn và nhận order nhanh chóng, giúp nâng cao hiệu suất phục vụ.
 • Quản lý kho: Phần mềm giúp nhà quản lý kiểm soát tình hình nhập, xuất nguyên liệu đơn giản hơn.
 • Cung cấp báo cáo doanh thu: CukCuk sẽ tự động ghi chép và báo cáo doanh thu của cửa hàng theo thời gian thực, hỗ trợ chủ quán cafe nắm bắt và quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả.
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền chính xác và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý quán cafe CukCuk

Phần mềm CukCuk có giao diện đơn giản và dễ sử dụng (Nguồn: vnecdn)

3. Phần mềm iPOS

iPOS là phần mềm quản lý quán cafe được phát triển bởi iPOS.vn. Phần mềm này thích hợp cho những quán cà phê có quy mô vừa và nhỏ. iPOS hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý, điều hành và tối ưu hoạt động kinh doanh thông qua các tính năng cơ bản sau:

 • Cung cấp báo cáo quản trị bao gồm: báo cáo xuất nhập hàng, thu chi, doanh số, công nợ nhà cung cấp, hàng tồn kho, hiệu suất làm việc của nhân viên, chủ động trong việc thay đổi chính sách về giá, chương trình khuyến mãi…
 • Tính năng order thông minh: Hỗ trợ nhân viên order trên máy tính bảng và kiểm tra số bàn dễ dàng.
 • Hỗ trợ đặt bàn trước, nhận đơn hàng online, thanh toán nhanh chóng.
 • Hỗ trợ kế toán: Phần mềm có kết nối với phần mềm kế toán iPOS Accounting giúp kế toán quản lý và đồng bộ hóa dữ liệu, đưa ra báo cáo quản trị chính xác, hiệu quả.
 • Hình thức thanh toán đa dạng như ví điện tử, tiền mặt, visa… giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS

Phần mềm iPOS hỗ trợ kế toán chuyên biệt cho ngành F&B (Nguồn: flis)

4. Phần mềm quản lý Sapo

Phần mềm quản lý quán cafe Sapo được phát triển bởi công ty cổ phần công nghệ Sapo. Theo nhà cung cấp, Sapo có thiết kế phù hợp với những quán cafe có quy mô nhỏ và vừa. Các tính năng của phần mềm này bao gồm:

 • Cung cấp báo cáo doanh thu, lợi nhuận chi tiết dưới dạng biểu đồ trực quan. Đồng thời, phần mềm giúp so sánh hiệu quả kinh doanh dựa trên sản phẩm và thời gian, từ đó hỗ trợ nhà quản lý đưa ra chiến lược kinh doanh thích hợp.
 • Thông tin order sẽ được đồng bộ trên các thiết bị của quán một cách nhanh chóng.
 • Định lượng được nguyên liệu dùng để pha chế và sẽ tự động trừ tồn kho sau khi hoàn thành thức uống.
 • Hình thức thanh toán đa dạng như thanh toán bằng QR, chuyển khoản, quẹt thẻ…
 • Dễ dàng kết nối phần mềm với các thiết bị như máy in mã vạch, in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền…

Phần mềm quản lý quán cafe Sapo

Phần mềm Sapo thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp (Nguồn: omicall)

5. Phần mềm KiotViet

Phần mềm quản lý quán cafe KiotViet là công cụ quản lý có quy trình vận hành đơn giản, dễ sử dụng thông qua điện thoại, máy tính… KiotViet là phần mềm quản lý phù hợp cho những quán cà phê nhỏ, lẻ với các tính năng nổi bật sau:

 • Sắp xếp thứ tự của thực đơn: Phần mềm giúp sắp xếp thứ tự thực đơn chính xác dựa trên thời gian gọi món của khách hàng.
 • Tính năng order: Nhân viên order dễ dàng, chính xác các thông tin về thức uống như lượng đá, đường, sữa, topping…
 • Tổng hợp lượng hàng tồn kho: Nhà quản lý nắm bắt chính xác tình hình hàng hóa thông qua tính năng cập nhật lượng hàng tồn kho theo thời gian thực.
 • Cung cấp các báo cáo chi tiết: Phần mềm cung cấp báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh dưới dạng biểu đồ cột, tròn, giúp nhà quản lý đánh giá tổng quan được hoạt động kinh doanh.
 • Phần mềm quản lý quán cafe KiotViet hỗ trợ thu ngân tính toán chính xác và nhanh chóng, giúp quá trình thanh toán tối ưu hóa hơn.

Phần mềm quản lý quán cà phê KiotViet

Phần mềm KiotViet giúp tối ưu hoạt động kinh doanh (Nguồn: kiotviet)

6. Phần mềm PosApp

PosApp là phần mềm quản lý phù hợp với những quán cà phê có quy mô nhỏ, lẻ được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ PosApp. PosApp sở hữu một số tính năng cơ bản như:

 • Tính năng đồng bộ dữ liệu: Phần mềm quản lý quán cafe PosApp cho phép đồng bộ các dữ liệu kinh doanh trên nhiều thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại… 
 • Quản lý kho: Phần mềm cho phép nhà quản lý kiểm soát quá trình xuất, nhập nguyên liệu đơn giản và chính xác.
 • PosApp có khả năng hoạt động ngay cả khi không có internet hoặc mất điện, hạn chế gián đoạn quá trình kinh doanh.
 • Cung cấp báo cáo tồn kho, báo cáo bán hàng, báo cáo các của các chi nhánh trong chuỗi cửa hàng, từ đó chủ cửa hàng có thể đánh giá tổng quan hoạt động kinh doanh.

Phần mềm quản lý quán cafe PosApp

Phần mềm PosApp tích hợp nhiều tính năng (Nguồn: posapp)

7. Phần mềm Dcorp POS 

Dcorp POS là phần mềm quản lý quán cafe được phát triển bởi Dcorp Vietnam. Dcorp POS cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp POS chuyên sâu và toàn diện với các tính năng vượt trội như:

Quản lý chuỗi cà phê tầm trung và lớn:

 • Hệ thống POS chuyên sâu: Dcorp POS cung cấp phần mềm quản lý quán cafe với hệ thống order với khả năng xử lý nhanh chóng và chính xác. Điều này giúp làm giảm thiểu các lỗi nghiệp vụ, tự động gửi thông tin order vào bar và bếp, tăng hiệu suất phục vụ ngay cả trong giờ cao điểm.
 • Quản lý đặt bàn và giao hàng: Khách hàng có thể tự order trực tuyến qua giao diện website, giúp quản lý chuỗi dịch vụ từ đặt bàn đến giao hàng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Khắc phục các lỗi thường gặp:

 • Hiệu quả kinh doanh: Dcorp POS giúp giảm thiểu thất thoát và tối ưu hóa quá trình sản xuất thông qua hệ thống quản lý kho chuyên nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp duy trì chi phí hàng hóa và giá vốn ổn định, ngăn chặn lãng phí không mong muốn.
 • Smart Kitchen: Hệ thống Smart Kitchen của Dcorp POS hiển thị trực quan toàn bộ order từ máy POS với chỉ số và chỉ dẫn cụ thể. Điều này giúp tự động hóa mọi công việc của nhà bếp và giảm thiểu lỗi trong quá trình chế biến.

Đa tính năng:

 • Quản lý khách hàng (CRM): Dcorp POS không chỉ giúp lưu giữ và phân tích dữ liệu khách hàng mà còn giúp dễ dàng cài đặt  các chương trình ưu đãi như giảm giá, tích điểm, và đổi điểm để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Báo cáo chi tiết: Hệ thống Dashboard chi tiết và chính xác giúp doanh nghiệp theo dõi các chỉ số kinh doanh và biến động ở chế độ online theo ngày, tháng, quý, và năm.

Lợi ích cho các doanh nghiệp:

 • Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu: Dcorp Vietnam cung cấp đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm và kiến thức bài bản, hỗ trợ tư vấn và triển khai dự án phần mềm quản lý quán cafe một cách hiệu quả.
 • 24/7/365 hỗ trợ kỹ thuật: Dcorp Vietnam cam kết cung cấp hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/7/365, đảm bảo rằng doanh nghiệp có thể giải quyết mọi vấn đề ngay lập tức, tăng tính ổn định và liên tục của hệ thống.

Phần mềm quản lý quán cafe Dcorp

Phần mềm quản lý quán cafe Dcorp Vietnam là phần mềm toàn diện nhất

>> Khám phá thêm: 

Dcorp POS – Giải pháp quản lý nhà hàng hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiệp F&B, thuộc quyền sở hữu của Dcorp Vietnam, thành viên của Công ty Đa Quốc gia cung cấp giải pháp Công nghệ Phần mềm Hiện đại và Chuyên nghiệp Chuyên cho lĩnh vực F&B (F&B POS Solution). Tại Việt Nam, với hơn 10 năm phát triển, hiện Dcorp là Công ty Tiên phong và Dẫn đầu ngành POS chuyên cho các chuỗi nhà hàng tầm trung và lớn. Dcorp đang là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn như: Golden Gate (sở hữu hơn 500 nhà hàng), Goldsun Food (hơn 200 nhà hàng), QSR Vietnam (hơn 100 nhà hàng), Central Group, King Coffee, IPP Group, NISO, Red Wok, New Pearl, El Gaucho… Các thương hiệu nhà hàng nổi bật có thể kể đến: Burger King, Popeyes Chicken, The Pizza Company, Gogi House, Vuvuzela, Hutong, Sumo BBQ, Kichi Kichi, iSushi, Hot Pot Story, Thai Express, King BBQ, Chang Kang Kung, Sườn Cây, El Gaucho Beefsteak, Sushi Tei, The Gang, Bia Craft, Pasteur Street, Dairy Queen, Cheese Coffee…

Nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn về phần mềm quản lý nhà hàng của Dcorp Vietnam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 • Hotline: 0909 119 070
 • Email: sales@dcorp.com.vn
 • Trụ sở tại TPHCM: 23-25 Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1
 • Trụ sở tại Hà Nội: Lầu 2, HKC Building, 285 Đội Cấn, Ba Đình
 • Social: Facebook | LinkedIn | Zalo

Tags: cafe nhượng quyền, có nên kinh doanh cafe nhượng quyền, quy trình mở quán cafe, nhượng quyền cafe trung nguyên, nhượng quyền cộng cafe, nhượng quyền cafe highland

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
 • ĐĂNG KÝ DEMO

  Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.