Search

Dcorp Blog

Tận dụng thời cơ, Café Amazon tăng tốc mở chuỗi

Thị trường chuỗi cafe bắt đầu sôi động hơn sau khi Café Amazon tăng tốc mở chuỗi tại Sài Gòn và các trung tâm thương mại ở tỉnh lân cận.

Sau khi âm thầm khai trương cửa hàng đầu tiên tại Go! Mall Bến Tre, chuỗi café lớn nhất Thái Lan đã liên tiếp mở thêm các chi nhánh khác tại Go! Mall Mỹ Tho, Go! Mall Trà Vinh và Phan Xích Long, TP.HCM. Và mới đây, Café Amazon đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 5 tại văn phòng trung tâm của Central Retail Group (Phan Đăng Lưu).

Với lợi thế sở hữu trung tâm thương mại Big C và hàng loạt chuỗi bán lẻ lớn khác, Cafe Amazon có được lợi thế lớn khi mở chuỗi theo các TTTM lớn nay và cũng là tín hiệu cho thấy sự đầu tư nghiêm túc vào mảng F&B của Central Group. Cho đến hiện tại, nhiều người đã không còn hoài nghi về hai từ “thử nghiệm” của Café Amazon, họ đã nhanh chóng tận dụng thời cơ để bứt tốc và trở thành một địa điểm check in mới của giới trẻ.

Cafe Amazon tăng tốc mở chuỗi

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu toàn cầu hàng đầu của Thái Lan, PPTOR & Central Group đã chọn Dcorp R-Keeper là đối tác triển khai giải pháp quản lý chuỗi cafe, cung cấp nền tảng công nghệ vững chắc và tin cậy để phục vụ cho các kế hoạch mở rộng và nhượng quyền thương hiệu trong tương lai.

Chia sẻ về điều này, ông James Dương Nguyễn – TGĐ Dcorp R-Keeper Việt Nam cho biết “Sau 12 năm làm việc với hầu hết các chuỗi F&B lớn tại Việt Nam, chúng tôi cũng không quá ngạc nhiên khi đội ngũ của Central Group có một tư duy quản trị hiện đại và đầu tư cho một hệ thống quản trị cao cấp nhất thế giới. Mô hình quản trị của một quán cafe không quá phức tạp nhưng chúng tôi hiểu được mục tiêu và chiến lược lâu dài của chủ đầu tư không chỉ dừng lại ở riêng mô hình này. Đó là lý do vì sao họ lựa chọn đối tác công nghệ vô cùng cẩn thận và nghiêm túc”

Ra mắt từ năm 2001, thương hiệu cà phê này đã có trên 3.000 cửa hàng ở khắp các quốc gia Châu Á như Thái Lan, Myanmar và Philippines, Lào, Nhật Bản, Oman, Trung Quốc và Singapore. Café Amazon cũng nhận được khá nhiều lời khen về chất lượng ly cafe thơm ngon đặc trưng cùng với dịch vụ tốt. Sau hợp tác thành công giữa Tập đoàn Dầu khí Thái Lan (PTTOR) và Central Group, chuỗi Café Amazon đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại TTTM BigC Go! Bến Tre vào tháng 11/2020.

Thông tin dự án chuỗi Cafe Amazon

Địa điểm: TTTM BigC Go! Mỹ Tho – 156 Phan Xích Long, Phú Nhận, TP.HCM – Go! Mall Trà Vinh & Văn phòng Central Retail Group – 163 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận
Hệ thống triển khai: R-Keeper POS (2 màn hình), R-Keeper Manager, SkyCRM, hệ thống quản lý kho

>> Tham khảo thêm: 7 Cách quản lý chuỗi cửa hàng cà phê hiệu quả


Đăng ký demo Giải pháp quản lý hàng đầu cho chuỗi F&B

chuyển phần mềm quản lý nhà hàng

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.