Dcorp-Logo
Search
Search

Chuyển đổi phần mềm quản lý và chuẩn hóa
vận hành cho chuỗi nhà hàng Anrakutei

Thông tin công ty

Anrakutei là thương hiệu nhà hàng thịt nướng thuộc tập đoàn Anrakutei Group, đã có hơn 350 chi nhánh tại Nhật Bản. Suốt hơn 55 năm qua, Anrakutei luôn nỗ lực không ngừng để thực khách được thưởng thức nguyên liệu tươi ngon, bổ dưỡng và món ăn đậm đà theo hương vị từ xứ sở hoa anh đào. 

Tại Việt Nam, nhà hàng nướng Anrakutei hiện đang sở hữu 2 chi nhánh: 

1. Anrakutei – Mạc Đĩnh Chi

59 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

2. Anrakutei Premium – Nguyễn Trãi

115-117 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

Yêu cầu của dự án

Là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản với BOD là người Nhật nên yêu cầu của công ty đặt ra cho một giải pháp quản lý của đối tác không đơn giản, phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Thách thức của dự án

Giải pháp đề xuất

Sau khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, bằng kinh nghiệm triển khai cho hàng ngàn doanh nghiệp có mô hình kinh doanh tương tự, Dcorp đã nhanh chóng đưa ra các phương án tối ưu vận hành cho Anrakutei.

Tất cả những phương án của Dcorp đưa ra đều giải quyết được yêu cầu và thách thức của dự án, đồng thời giúp việc quản lý tập trung dễ dàng. Các báo cáo đã được cài đặt gửi tự động về công ty mẹ tại Nhật Bản theo đúng mẫu. Ngoài ra, KDS – màn hình hiển thị trong khu vực bếp, hoạt động trơn tru theo đúng quy trình, không khác gì các nhà hàng trong chuỗi tại Nhật Bản.

Anrakutei là một trong số hàng ngàn khách hàng đã chọn Dcorp làm đối tác cung cấp giải pháp chuyên sâu ngành F&B, để giải quyết bài toán quản lý và vận hành ổn định cho hệ thống chuỗi của mình.

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm phần mềm quản lý tối ưu cho hoạt động kinh doanh của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Xem các hình ảnh về dự án của nhà hàng Anrakutei tại đây:

Có thể bạn quan tâm

  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.