Search

Dcorp Blog

AJISEN RAMEN – Đỉnh cao ẩm thực MÌ TRUYỀN THỐNG NHẬT

Nhà hàng đầu tiên của Ajimen ở Việt Nam ra đời từ năm 2011, theo lời của cô chủ Ajisen Ramen chia sẻ, cô đã mất 4 năm để mở được cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam, đó quả thật là một quá trình đầy tâm huyết và đam mê.

Ramen là món mì truyền thống nổi tiếng Nhật Bản. Ajisen Ramen là một trong những thương hiệu góp phần đưa tên tuổi món ăn này ra trường quốc tế. Hệ thống Ajisen Ramen có hơn 800 nhà hàng có mặt khắp 14 quốc gia.

Lấy Ramen làm chiêu bài chính, Ajisen đã làm rung rinh hàng triệu con tim sành ăn trên toàn thế giới với hương vị đậm đà và sự kết hợp tuyệt vời giữa gia vị và nước súp trắng độc đáo. Đến Ajisen Ramen thì không thể bỏ qua các món Ramen “Must Try” của nhà hàng như Ramen Xá Xíu với miếng thịt mềm, ướt và thơm vị rất đặc biệt.

ajisen-ramen-dinh-cao-thuc-mi-truyen-thong-nhat

Với những thành công của 2 nhà hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Ajisen Ramen đang có kế hoạch mở rộng quy mô, tăng số lượng nhà hàng tại các thành phố lớn, và đầu tư chuyên nghiệp hơn vào khâu quản lý, dịch vụ.

Chúng ta đều biết người Nhật cực kỳ kỹ tính và cầu toàn. Họ tin rằng quản lý nhà hàng không chỉ yêu cầu sự minh bạch, chính xác, mà còn phải góp phần vào lợi nhuận của nhà hàng, tối đa hoá sự tiện lợi và mang lại sự hài lòng lớn nhất cho các thực khách.

Niềm tin ấy đã được Ajisen Ramen đặt trọn vào Dcorp, đối tác chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn và triên khai giải pháp tự động hoá, quản lý nhà hàng cho các công ty kinh doanh F&B lớn nhất Việt Nam.

Giải pháp quản lý nhà hàng R-Keeper là giải pháp duy nhất có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của Ajisen Ramen đưa ra: Quản lý hệ thống phải vừa toàn diện những cũng phải thật tinh tế, tối giản. Nổi tiếng với 3 giá trị “ Quy trình chuẩn mực – Xử lý chính xác – Hoạt động Ổn định”, hệ thống POS của Dcorp trở thành công cụ mạnh mẽ để tạo nên sức mạnh vận hành và quản lý nhà hàng cho Ajisen Ramen ngay từ những ngày đầu, cho đến khi nhà hàng đông khách và trở thành điểm đến ưu ái của những tâm hồn yêu Ramen truyền thống Nhật Bản.

ajisen-ramen-dinh-cao-thuc-mi-truyen-thong-nhat

Đây cũng là lý do vì sao hơn 90.000 nhà hàng tại châu Âu, và các nhà hàng hàng đầu ở Việt Nam đều chọn R-Keeper để có được sự an tâm khi quản lý nhà hàng và tự tin mở rộng quy mô trong tương lai.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.