Search

Dcorp Blog

Lotte Mall Tây Hồ – Khám phá Dự án Bất động sản Tinh Hoa tại Khu vực Tây Hồ, Hà Nội 2023

Dự án Lotte Mall Tây Hồ nhanh chóng được biết đến với tư cách là một dự án siêu thị, Khu thương mại lớn bậc nhất thủ đô, với những công trình căn hộ chung cư tiện nghi, những ngôi nhà thân yêu, những biệt thự lộng lẫy, trường học, bệnh viện quốc tế, 1.200 cửa hàng đa dạng, 48 nhà hàng, quán cà phê, và một khu vui chơi giải trí hiện đại. Tất cả được thiết kế và xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra một sự cạnh tranh mạnh mẽ so với các khu mua sắm khác trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Lotte Mall Tây Hồ –  Năm 2010, sự hợp tác giữa Công ty Phát triển khu đô thị Nam Thăng Long (liên doanh giữa Tập đoàn Ciputra của Indonesia và Tổng công ty UDIC của Việt Nam) đã khởi đầu dự án Ciputra Hanoi Mall tại mảnh đất rộng lớn 7,3 ha, nằm tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Với hai mặt tiếp giáp các trục đường quan trọng Võ Chí Công và Lạc Long Quân, dự án đang dự tính một số lượng tài chính ước đạt 2.000 tỷ đồng.

Dự án Lotte Mall Tây Hồ

Lotte Mall Tây Hồ – Làm Dậy Sự Nghiệp của Một Khu Đất Trống

Lotte Mall Tây Hồ hiện đang nổi lên như một dự án bất động sản hàng đầu tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội. Được thực hiện dưới sự hợp tác giữa tập đoàn Lotte đến từ Hàn Quốc và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Tân Hoàng Minh, dự án có quy mô ấn tượng lên đến 6,5 ha, với sự kết hợp tuyệt vời giữa khu thương mại, căn hộ cao cấp, khu văn phòng cho thuê và dịch vụ khách sạn.

Dự án Lotte Mall Tây Hồ được xây dựng trên mặt đường Võ Chí Công, một vị trí lý tưởng gần hồ Tây, mang đến không gian sống xanh, hiện đại và tiện nghi cho cư dân.

Lotte Mall Tây Hồ – Biểu Tượng Mới của Thủ Đô Hà Nội

Lotte Mall Tây Hồ thật sự đẳng cấp và tối ưu với tổng diện tích sử dụng lên đến 267.000 m2. Với 8 tầng thương mại nổi và 2 tầng hầm, nơi đây mang đến nhiều lựa chọn về dịch vụ và sản phẩm đa dạng. Từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, siêu thị, nhà hàng, và rạp chiếu phim đến khu vui chơi giải trí đa dạng.

Một điểm đặc biệt không thể không kể đến là công viên nước trong nhà rộng 13.000 m2, là công viên nước lớn nhất Đông Nam Á. Bên cạnh đó, khu còn có một trung tâm triển lãm và hội nghị rộng 10.000 m2, phục vụ mọi nhu cầu tổ chức sự kiện quy mô lớn.

Tổng Kết

Dự án Lotte Mall Tây Hồ không chỉ là một khu thương mại, căn hộ cao cấp mà còn là biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội. Với vị trí tuyệt vời, tiện ích đa dạng và quy mô ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến hàng đầu cho cả cư dân địa phương và du khách. Bài viết này đã giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về dự án Lotte Mall Tây Hồ, bao gồm vị trí, tiện ích, quy hoạch và nhiều thông tin hữu ích khác để giúp bạn hiểu rõ hơn về một trong những dự án bất động sản đáng chú ý nhất tại Hà Nội. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư hoặc mua sắm tại dự án này, đừng ngần ngại liên hệ để biết thêm chi tiết và tham quan dự.

Khám phá thêm thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/lottemallhanoi/?locale=vi_VN 

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.