Search

Dcorp Blog

Nhân đôi tốc độ chế biến trong Nhà bếp với phiên bản KDS mới

Hệ thống KDS hiển thị trực quan toàn bộ order từ máy POS với các chỉ số và chỉ dẫn cụ thể về thời gian chế biến, trạng thái chế biến cũng như phân chia luồng công việc (workflow management) tự động hóa các nghiệp vụ trong nhà bếp.

Với phiên bản KDS mới, Dcorp R-Keeper đã tích hợp tính năng SUMMARY hỗ trợ cho công việc “chế biến mẻ”. Điều này có nghĩa là đầu bếp có thể chế biến cùng lúc nhiều phần ăn nhờ tính năng tổng hợp (summary) các order trên hệ thống.

Ví dụ như có nhiều khách hàng cùng order 4 phần cánh gà chiên, thay vì phải chiên 4 lần cho 4 phần ăn thì nay đầu bếp chỉ cần chế biến 1 mẻ cho cả 4 phần đó.

Nhờ tính năng Summary mà nhà bếp dường như được nhân đôi tốc độ chế biến để phục vụ thực khách nhanh chóng hơn.

Ngoài ra trong lần cập nhật này, hệ thống KDS còn đưa ra các chỉ số mới giúp cho việc điều phối công việc Nhà bếp thuận tiện hơn:

> Vận hành theo tiêu chuẩn giao diện kanban cho phép người bếp trưởng theo dõi được toàn bộ quá trình chế biến món ăn.

> Cho phép chuyển trạng thái món ăn sang chế độ ƯU TIÊN chế biến.

> Đưa ra các cảnh báo về tình trạng trễ món.

> Thông báo trạng thái món ăn đã chế biến lên máy POS để nhân viên phục vụ thực hiện việc tiếp nhận món ăn giao cho khách.

KDS

Hệ thống KDS không chỉ giúp cải thiện sự tương tác giữa các bộ phận trong nhà hàng, giảm thời gian truyền thông tin liên lạc, tăng tốc độ phục vụ, mà giờ đây còn giúp người quản lý nắm được tình trạng hoạt động trong nhà bếp thông qua các chỉ số về thời gian chế biến cũng như các KPI về quá tải, trễ món,… để điều phối nhân lực tốt hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng email tới địa chỉ: sales@dcorp.com.vn hoặc gọi hotline 0909 119 070 để được tư vấn tốt nhất.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.