Search

Dcorp Blog

Hùng Vương Plaza Trở Lại Với Diện Mạo mới 2023

1. Tổng Quan về Hùng Vương Plaza

Hùng Vương Plaza, trước đây là Parkson Hùng Vương, là một trung tâm thương mại nổi tiếng tại quận 5 của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Trong một thời kỳ cạnh tranh khốc liệt, Công ty TNHH Parkson Việt Nam đã bắt đầu thủ tục phá sản tự nguyện vào ngày 28/04, và một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng của họ, Parkson Hùng Vương, đã được chuyển nhượng cho CTCP Tập đoàn KIDO. Từ đó, Parkson Hùng Vương đã đổi tên thành Hùng Vương Plaza và trở thành một tâm điểm mới của quận 5.

Hùng Vương Plaza, với tổng diện tích gần 10,000 m2 và tổng vốn đầu tư trên 45 triệu USD, bao gồm một khu phức hợp thương mại và khu căn hộ cao cấp. Cấu trúc tổng thể bao gồm khu thương mại cao cấp (khu A) với 7 tầng, và khu căn hộ (khu B) gồm hai tháp 30 tầng. Tổng diện tích sàn thương mại là 30,000 m2, với cơ cấu chia theo tỷ lệ mặt bằng gồm giải trí (16%), ẩm thực (31%), bán lẻ và dịch vụ (53%).

2. Hùng Vương Plaza với Diện Mạo Mới

Ngày 29/9/2023, Hùng Vương Plaza đã tái khai trương với một diện mạo hoàn toàn mới, trở thành trung tâm thương mại tâm điểm của quận 5. Khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm mua sắm trong không gian mới lạ và tiện nghi.

Hùng Vương Plaza trở lại với diện mạo mới

Tầng 1: Sảnh sự kiện với các thương hiệu thời trang hàng đầu như H&M, Mango, Tommy Hilfiger, Aldo, Clarks, kết hợp với Starbucks và Chuk tea & coffee.

Tầng 2: Thời trang, phụ kiện, đồng hồ, trang sức, mỹ phẩm Matsukiyo, Nike, Adidas, Samsonite, Lug.vn, Sneaker Buzz.

Tầng 3: Ẩm thực, thời trang, phụ kiện, khu vui chơi trẻ em và cửa hàng tiêu dùng, công nghệ với sự góp mặt của Làng Xì Trum, G2000, Dim Tu Tac, Chilli Thai, Boat Noodle Bangkok, Oppo.

Tầng 4: Thiên đường ẩm thực với các nhà hàng cao cấp từ Haidilao, Hokkaido Sachi, Som Tum Thai, Gogi House, Crystal Jade.

Tầng 5, 6, 7: Không gian của trung tâm thể hình, giáo dục, sức khỏe và vui chơi giải trí với sự góp mặt của California, ILA, Wall Street English, VNVC, CGV cinemas.

3. Hoạt Động Đặc Biệt và Khuyến Mại

Hùng Vương Plaza đã tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt và khuyến mại trong dịp khai trương, bao gồm múa lân mở cửa, diễu hành mascot, đêm hội trăng rằm, tặng lồng đèn miễn phí, và khu hoạt động bán hàng và trải nghiệm cho gia đình. Khách hàng cũng có cơ hội tham gia vào hàng trăm chương trình giảm giá và nhận quà tặng từ các gian hàng trong trung tâm.

4. Dự Án Triển Khai Phần Mềm Dcorp tại Hùng Vương Plaza

Tên dự án: Hùng Vương Plaza

Địa chỉ: số 126 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Số thương hiệu triển khai: 6

Các modules triển khai: R-Keeper POS, R-Keeper Manager, CRM, StoreHouse, Mobile waiter,  CRM, Skytab

Xem thêm giải pháp POS của Dcorp Vietnam

Với sự tái khai trương và diện mạo mới, Hùng Vương Plaza hứa hẹn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm và giải trí độc đáo tại quận 5.

Xem thêm thông tin về Hùng Vương Plaza

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.