Search

Dcorp Blog

RK-Order : MENU ĐIỆN TỬ trên iPad trực quan hấp dẫn

Menu điện tử cho phép cải thiện phương thức giao tiếp với khách hàng, giảm thời gian đặt order và tiết kiệm chi phí mà không cần phải in lại menu khi cần thay đổi về giá và nội dung. Tích hợp menu điện tử là xu thế và giải pháp tiện ích tạo ấn tượng tốt và hiệu quả khi sử dụng công nghê trong nhà hàng.

Chuyển thông tin của menu từ phiên bảng “giấy” sang thiết bị điện tử cho phép mở rộng quy mô của menu một cách đáng kể – từ thông tin sơ sài về món ăn và giá cả, nay có thể thay đổi thành giao diện với đầy đủ tính năng làm tăng khả năng giao tiếp giữa chủ nhà hàng và thực khách.

menu điện tử

Menu iPad: Order dễ dàng, thay đổi nhanh chóng

> Việc thay đổi menu trong phần mềm RK-Order trở nên dễ dàng hơn – sự thay đổi có thể nhanh chóng được cập nhật trong phần mềm quản lý nhà hàng R-Keeper và ngay lập tức được hiển thị trên menu của máy tính bảng. Ngoài ra, không cần phải mất thời gian để in lại menu khi có bất kỳ sự thay đổi nào. Bạn cũng không cần tách rời menu cho điểm tâm, buổi trưa, thực đơn đặc biệt – món ăn hiện tại và và bảng giá  cũng được hiển thị trên máy tính bảng PC.

> Với menu trên máy tính bảng, chủ nhà hàng hoàn toàn có thể cung cấp menu cho khách hàng bẳng nhiều ngôn ngữ khác nhau, lúc đó chắc chắn bạn sẽ nhận được đánh giá cao từ các thực khách nước ngoài. Việc lựa chọn sử dụng ngôn ngữ chỉ cần thực hiện với một cái chạm.

> Nguyên tắc để xem menu và nhập order vào menu điện tử được thiết kế rất đơn giản do đó khách hàng không gặp quá nhiều khó khăn khi sử dụng.

> Khi lựa chọn món ăn trên máy tính bảng, khách hàng có thể nhìn hình ảnh món ăn với độ phân giải cao, nếu cần thiết họ có thể phóng to hình ảnh và xem thêm hình ảnh khác của món ăn. Ngoài ra,  có thể xem thông tin về món ăn chi tiết hơn: mô tả tóm tắt hoặc đầy đủ, giới thiệu về việc kết hợp với các món ăn khác, thức uống hoặc gia vị, đọc phản hồi về món ăn của các khách hàng khác.

menu điện tử
> RK-Order được cài đặt trên thiết bị Mobile, với một giao diện đầy đủ tính năng truyền được dữ liệu qua mạng Wi-Fi và truy cập vào Internet. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ trả tiền cho hoặc miễn phí truy cập Internet, các mạng xã hội, ứng dụng trò chơi.

> Giải pháp RK-Order – phương tiện giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Phần mềm cũng cung cấp cho khách hàng về các chương trình của các sự kiện trong nhà hàng trong tương lai gần nhất, ngoài ra cung cấp cho khách hàng cơ hội đặt chỗ cho các sự kiện mà họ quan tâm.

> Lựa chọn iPad của Apple như một thiết bị ứng dụng chạy giải pháp RK-Order là khá hợp lý: không một sản phẩm nào trong số các thiết bị cạnh tranh, có thể so sánh với nó về chất lượng pin – sạc iPad mất 30-40 phút trong khi thời gian của pin chạy kéo dài lên đến 10 giờ.

> Khi sử dụng menu điện tử, khác hàng có cơ hội trải nghiệm và ghi chú sở thích cá nhân trong món ăn và phục vụ khi khách lựa chọn món. Hệ thống với hình ảnh sẽ giúp khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn món ăn và giới thiệu món ăn cho thực khách. Ví dụ: rượu cho món chính.

> Khi sử dụng menu điện tử, khách hàng có thể gọi cho người phục vụ và yêu cầu hoá đơn thanh toán.

> Trên thực tế, khách hàng có thể chủ động order và order sẽ gửi đến R-Keeper ngay lập tức, do đó thời gian đặt order được giảm xuống khi sử dụng menu điện tử. Nếu cần thiết, chương trình có thể thiết lập sau khi đặt hàng, người phục vụ sẽ xác nhận lại món được yêu cầu để tránh những sai sót do nhập order không chính xác trước khi nhà bếp chuẩn bị món ăn.

> Phân tích đánh giá và phản hồi từ thực khách là công cụ hiệu quả để nâng cao chất lượng dịch vụ. Lúc trước để có được dữ liệu như vậy, khách hàng phải điền vào bảng câu hỏi nhưng thông thường họ trả lời rất miễn cưỡng hoặc qua loa cho xong. Với menu điện tử này, việc đánh giá trở nên dễ dàng hơn và được xem như công cụ giải trí để phản hồi về dịch vụ hoặc đánh giá một món ăn.

Sử  dụng công nghệ RK-Order, chủ nhà hàng có cơ hội nhận được phản hồi thực tế của thực khách. Hiện nay, có rất nhiều thực khách đánh giá chất lượng dịch vụ online, để lại những bình luận về nhà hang và đánh giá những món ăn. Những thông tin phản hồi từ khách hàng nhận được ngay lập tức trên hệ thống rất quan trọng và bảo đảm.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
  • ĐĂNG KÝ DEMO

    Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.