Search

Dcorp Blog

Nhượng quyền Chicken Plus giá bao nhiêu? Chi tiết về nhượng quyền

Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động và rủi ro cao như hiện nay, nhượng quyền thương mại được xem là phương thức đầu tư tối ưu nhất. Đặc biệt, nếu bạn là một newbie, ưa thích thị trường F&B tại Việt Nam thì Chicken Plus là mô hình nhượng quyền thương mại đầy tiềm năng. Đây là một thương hiệu gà rán uy tín đến từ Hàn Quốc, mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cùng nhiều chính sách hậu mãi cho chủ nhà hàng. Đó cũng chính là lý do mà nhượng quyền Chicken Plus trở thành chủ đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu.

Giới thiệu về thương hiệu gà rán Chicken Plus

Chicken Plus là thương hiệu gà rán nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thương hiệu. Thực đơn của Chicken Plus được trực tiếp nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia người Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm, hợp tác cùng tập đoàn CJ – tập đoàn hàng đầu về thực phẩm. Nhờ đó, thương hiệu này dần khẳng định tên tuổi của mình trong ngành F&B khi mang đến cho thực khách những món ăn vừa ngon miệng, vừa đảm bảo chất lượng.

Từ một cửa hàng nhỏ, Chicken Plus đã nhanh chóng tạo được vị thế trên thị trường châu Á. Vào tháng 9 năm 2016, chi nhánh đầu tiên được mở tại Hàn Quốc, đến nay đã có hơn 500 cửa hàng cùng thương hiệu. Sau đó, Chicken Plus tiếp tục chinh phục thành công các thị trường như: Nhật Bản, Malaysia, Indonesia… và đã đến Việt Nam với tinh thần “hợp tác cùng phát triển”.

Các chuyên gia của thương hiệu gà rán Chicken Plus nhận thấy Việt Nam là một mảnh đất giàu tiềm năng khi tỉ lệ dân số trẻ tại đây ngày càng tăng. Cùng với đó, sự bận rộn trong công việc cũng giúp loại đồ ăn nhanh này được giới trẻ ưa chuộng. Theo đó, tháng 1 năm 2019, Chicken Plus đã có cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến hiện tại, Chicken Plus đã vượt mức 100 cửa hàng trên toàn quốc.

thương hiệu gà rán chicken plus

Chicken Plus dần khẳng định tên tuổi trong ngành F&B (Nguồn: cdn.klfoodie)

Điều tạo ra sức hút cho thương hiệu gà rán Chicken Plus chính là sự vượt trội về hương vị. Các món ăn tại đây được tẩm ướp với công thức độc quyền bởi các đầu bếp có tay nghề cao. Chicken Plus hoạt động trên nguyên tắc Give & Take (cho và nhận). Nghĩa là, thương hiệu không chỉ quan tâm đến lợi nhuận cho cửa hàng mà còn luôn quan tâm đến lợi ích cho khách hàng.

Chicken Plus khuyến khích việc cho khách hàng ngồi ăn tại quán, nhìn thấy quá trình chế biến để thực khách an tâm khi thưởng thức. Đặc biệt, món gà chiên được sử dụng 100% dầu nành nguyên chất; gà và nước sốt được cung cấp từ một nguồn duy nhất cho toàn hệ thống, giúp tạo nên hương vị thơm ngon, giòn tan cho món ăn và hạn chế tối đa những chất không tốt cho sức khỏe. Quá trình giết mổ và tẩm ướp nguyên liệu được thực hiện trong ngày và vận chuyển ngay từ nơi cung cấp đến nhà hàng nên luôn giữ được độ tươi ngon cho món ăn.

Chicken Plus hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu nên quy mô của mỗi cửa hàng thường không giống nhau. Theo đánh giá của các thực khách, các cửa hàng của chuỗi thường không có vị trí mặt bằng tốt như các thương hiệu khác. Tuy nhiên, không gian quán luôn đảm bảo được sự bắt mắt, dễ thương. Bên cạnh đó, nhờ chú trọng vào chất lượng món ăn, sự khác biệt trong hương vị, sự sạch sẽ và nhiệt tình của nhân viên đã kéo và giữ chân được một lượng khách hàng ổn định cho thương hiệu Chicken Plus.

Thương hiệu gà rán Chicken Plus

Chicken Plus là thương hiệu gà rán nổi tiếng đến từ Hàn Quốc (Nguồn: citi & partners)

Các mô hình nhượng quyền tại Chicken Plus

Nhượng quyền Chicken Plus được cho là bước khởi nghiệp thông minh và an toàn hiện nay khi cơ hội đầu tư nhượng quyền chỉ từ 300 triệu đồng, kèm theo nhiều chính sách hậu mãi cho các chủ nhà hàng nhượng quyền. Tuy nhiên, chi phí mở một cửa hàng cùng Chicken Plus sẽ phụ thuộc vào quy mô diện tích, cơ sở vật chất… của cửa hàng bạn muốn sở hữu.

 1. Mô hình nhượng quyền take away

Mô hình nhượng quyền thương hiệu gà rán Chicken Plus theo dạng take away là mô hình kinh doanh nhượng quyền với số vốn nhỏ. Các yêu cầu về mô hình này như sau:

 • Vốn đầu tư: từ 200 – 300 triệu.
 • Diện tích: 20 – 30m2 nhỏ gọn, linh hoạt tối ưu chi phí vận hành đang là xu hướng kinh doanh F&B năm 2024.
 • Hỗ trợ trang thiết bị và marketing trị giá 55 triệu.
 1. Mô hình nhượng quyền cửa hàng nhỏ
 • Vốn đầu tư: từ 300 triệu – 500 triệu
 • Diện tích: từ 40m2 – 60m2
 • Hỗ trợ trang thiết bị và marketing trị giá 99 triệu
 1. Mô hình nhượng quyền quy mô lớn

Mô hình nhượng quyền Chicken Plus quy mô lớn sẽ có:

 • Vốn đầu tư: từ 600 triệu – 800 triệu
 • Diện tích: > 72m2
 • Hỗ trợ trang thiết bị và marketing trị giá 99 triệu

mô hình nhượng quyền Chicken Plus

Mô hình nhượng quyền tại Chicken Plus bao gồm 3 loại (Nguồn: goingay.vn)

Chi phí nhượng quyền thương hiệu Chicken Plus

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu gà rán nổi tiếng như KFC, Lotteria, Jollibee, Texas Chicken… Các thương hiệu này cũng không ngừng mở rộng hình thức kinh doanh nhượng quyền để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu của mình. Theo đó, chi phí nhượng quyền của các thương hiệu trên lần lượt là:

Thương hiệuChi phí nhượng quyền
KFC – Mỹ1,3 – 2,5 triệu USD

(32 – 61 tỷ đồng)

Lotteria – Hàn Quốc250 nghìn USD

(6 tỷ đồng)

Jollibee – Philippines4,5 – 5 tỷ đồng
Texas Chicken – Mỹ2,8 triệu USD

(69 tỷ đồng)

 Vậy Chicken Plus nhượng quyền giá bao nhiêu? Thương hiệu này cam kết hợp tác cùng các chủ cửa hàng với nguyên tắc 3 không:

 • KHÔNG trích phần trăm doanh thu, lợi nhuận
 • KHÔNG thu phí đào tạo
 • KHÔNG thu phí nhượng quyền ban đầu.

Theo đó, chi phí nhượng quyền Chicken Plus là 0đ. Thương hiệu gà rán này chỉ lấy phí trang thiết bị ban đầu khoảng 100 triệu gồm máy chiên, tủ đông, tủ trưng bày… Các chi phí phát sinh khác do nhà đầu tư tự đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư khi hợp tác cùng Chicken Plus sẽ nhận được:

 • Hỗ trợ gói khởi nghiệp 99 triệu bao gồm các trang thiết bị và chương trình Marketing.
 • Được sử dụng thương hiệu có uy tín và độ nhận diện cao.
 • Được hỗ trợ và đào tạo cách quản lý, vận hành cửa hàng.
 • Thương hiệu gà rán Chicken Plus sẽ cung cấp các nguyên liệu độc quyền mà không thu thêm phí thường niên.

Có thể nói, mua nhượng quyền Chicken Plus là cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những người có vốn đầu tư nhỏ. Qua nhiều năm hoàn thiện hệ thống đào tạo, dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất, Chicken Plus đã luôn nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng sự thành công cho thương hiệu. Với đội ngũ đầu bếp lành nghề, công nghệ chế biến hiện đại cùng chi phí nhượng quyền 0đ, bạn có thể yên tâm kinh doanh với lượng khách hàng ổn định và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Chỉ sau một thời gian ngắn vận hành, mô hình kinh doanh của bạn có thể nhanh chóng thu lại vốn và có lợi nhuận cao.

giá nhượng quyền chicken plus

Chi phí nhượng quyền thương hiệu gà rán Chicken Plus (Nguồn: Vieclam123)

Giải pháp quản lý nhượng quyền hiệu quả với Dcorp POS

Trong kinh doanh nhượng quyền, điều mà mọi mô hình cần hướng đến đó là một hệ thống quản lý chuẩn mực. Hai bên cần có sự nhất quán trong việc sử dụng một nền tảng công nghệ mạnh mẽ để mở rộng kinh doanh và kiểm soát chặt chẽ quá trình vận hành mọi cửa hàng. Sử dụng giải pháp quản lý cửa hàng nhượng quyền hiệu quả với Dcorp POS mang đến cho chủ cửa hàng các các tính năng nổi bật như:

  • Kiểm soát và trao quyền: Giải pháp quản lý nhượng quyền Dcorp POS giúp đảm bảo cân bằng quyền lợi của bên nhượng quyền và bên nhận quyền, bằng cách thiết lập các chính sách đảm bảo tính riêng tư giữa các bên mà vẫn đảm bảo chính sách kinh doanh chung từ trụ sở chính.
 • Quản lý chặt chẽ nhiều điểm kinh doanh: Nhu cầu của một mô hình kinh doanh nhượng quyền luôn mong muốn có thể thiết lập việc quản lý chặt chẽ tất các các điểm kinh doanh. Với lý do này, giải pháp nhượng quyền của Dcorp POS được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại và mạnh mẽ để doanh nghiệp có thể vận hành chính xác hàng trăm đến hàng ngàn điểm kinh doanh. Trụ sở chính có thể cập nhật và kiểm soát các sản phẩm, thiết lập menu, tạo cấu hình khác nhau cho mỗi điểm kinh doanh, cũng như theo dõi báo cáo từ các điểm nhượng quyền.
 • So sánh hiệu quả giữa các cửa hàng: Hiểu được hoạt động tại các điểm kinh doanh nhượng quyền là chiếc chìa khóa để phát triển quy mô. Phần mềm sẽ giúp trụ sở chính chắc chắn rằng không có một điểm kinh doanh nào bị bỏ lại phía sau. Chủ đầu tư có thể dễ dàng so sánh hiệu quả giữa các điểm kinh doanh để hiểu lý do tại sao các điểm này hoạt động tốt nhất hay tệ nhất.
 • Đồng bộ tại các điểm kinh doanh: Trong quy trình vận hành kinh doanh nhượng quyền, một vấn đề phải kể đến chính là xây dựng các chiến dịch marketing, khuyến mãi. Phần mềm Dcorp POS sẽ giúp bạn tạo chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi cho tháng sau và đồng bộ tại tất cả các điểm kinh doanh nhượng quyền.

giải pháp quản lý nhượng quyền

Dcorp POS – Đối tác tin cậy hàng đầu của các cửa hàng cafe nhượng quyền

Dcorp POS – Giải pháp quản lý nhà hàng hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiệp F&B, thuộc quyền sở hữu của Dcorp Vietnam, thành viên của Công ty Đa Quốc gia cung cấp giải pháp Công nghệ Phần mềm Hiện đại và Chuyên nghiệp Chuyên cho lĩnh vực F&B (F&B POS Solution). Tại Việt Nam, với hơn 10 năm phát triển, hiện Dcorp là Công ty Tiên phong và Dẫn đầu ngành POS chuyên cho các chuỗi nhà hàng tầm trung và lớn. Dcorp đang là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn như: Golden Gate (sở hữu hơn 500 nhà hàng), Goldsun Food (hơn 200 nhà hàng), QSR Vietnam (hơn 100 nhà hàng), Central Group, King Coffee, IPP Group, NISO, Red Wok, New Pearl, El Gaucho… Các thương hiệu nhà hàng nổi bật có thể kể đến: Burger King, Popeyes Chicken, The Pizza Company, Gogi House, Vuvuzela, Hutong, Sumo BBQ, Kichi Kichi, iSushi, Hot Pot Story, Thai Express, King BBQ, Chang Kang Kung, Sườn Cây, El Gaucho Beefsteak, Sushi Tei, The Gang, Bia Craft, Pasteur Street, Dairy Queen, Cheese Coffee…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về phần mềm quản lý nhượng quyền của Dcorp Vietnam cũng như giúp bạn giải quyết những khó khăn khi kinh doanh cafe hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 • Hotline: 0909 119 070
 • Email: sales@dcorp.com.vn
 • Trụ sở tại TPHCM: 23-25 Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1
 • Trụ sở tại Hà Nội: Lầu 2, HKC Building, 285 Đội Cấn, Ba Đình
 • Social: Facebook | LinkedIn | Zalo

Tags: nhượng quyền KFC, nhượng quyền Starbucks, nhượng quyền Pizza Hut, nhượng quyền Phê La, nhượng quyền cafe Trung Nguyên, nhượng quyền Cộng cafe, nhượng quyền Highlands Coffee, nhượng quyền trà sữa, nhượng quyền jollibee, nhượng quyền nhà hàng chay, nhượng quyền pizza 4p

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
 • ĐĂNG KÝ DEMO

  Trải nghiệm giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B
 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.